V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chạm bóng vô duyên, Muller mang tiếng "phá hoại"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Serge Gnabry có thể đã ghi bàn mở tỉ số ở trận gặp Union Berlin đêm qua nếu không có sự can thiệp vô duyên của Thomas Muller.

Tình huống Muller đệm bóng ghi bàn nhưng không được công nhận

Ở trận gặp Union Berlin đêm qua, Bayern Munich phải chờ tới cuối hiệp 1 mới khai thông thế bế tắc nhờ cú sút của Robert Lewandowski trên chấm phạt đền. Trước đó, ở phút 18, Hùm xám đã làm rung mành lưới của Union Berlin nhưng bàn thắng đã bị VAR từ chối vì lỗi việt vị.

Đây là tình huống gây ra khá nhiều tranh cãi. Từ cú đá phạt góc của Kimmich, bóng được đưa đến vị trí của Serge Gnabry. Trong thế đối mặt thủ thành Gikiewicz, ngôi sao của Bayern đã thực hiện cú đánh đầu lái bóng vào góc xa. Nhưng ngay sau đó, Thomas Muller đã vung chân đá bồi làm rung lưới của Union Berlin.

Những tưởng bàn thắng đã được công nhận thì VAR lại lên tiếng trước sự phản đối của các cầu thủ Union Berlin. Kết quả, trọng tài đã hủy bàn thắng này. Theo VAR, bàn thắng không được công nhận vì Thomas Muller đã ghi bàn trong thế việt vị.

Ở tình huống trước đó, Serge Gnabry hoàn toàn không mắc lỗi việt vị khi đón cú đánh đầu của đồng đội. Vì vậy, trên mạng xã hội, nhiều CĐV của Bayern Munich đã lên tiếng công kích Muller là kẻ "ăn cắp" bàn thắng. Theo nhiều CĐV, nếu Muller không tác động, bóng đã đi vào lưới và bàn thắng sẽ được công nhận.

Một CĐV của Bayern Munich bày tỏ quan điểm trên Twitter "Gnabry đáng ra đã ghi bàn nếu không có cú chạm bóng vô duyên của Muller. Cậu ta đã ăn cắp bàn thắng, đúng hơn là phá hoại".

Tài khoản khác viết "Thật vui vì Bayern không được công nhận bàn thắng. Muller đâu cần phải cố ăn cắp bàn thắng như vậy".

Tình huống Bayern Munich bị từ chối bàn thắng


Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!