V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chưa bao giờ trao QBV cho Iniesta, France Football xin lỗi

Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong ấn phẩm mới nhất của mình, France Football đã đăng tải một bài viết xin lỗi Andres Iniesta.
“Tha thứ cho chúng tôi Andres”. Đây là nhan đề bài viết xin lỗi Andres Iniesta của France Football, do tác giả Pascal Ferre viết.

Trong bài viết này, France Football đã ngợi ca Andres Iniesta vì sự nghiệp lẫy lừng của tiền vệ TBN trong màu áo Barca cũng ĐTQG TBN. Tạp chí bóng đá nổi tiếng nhất thế giới này đã xin lỗi vì chưa bao giờ trao QBV cho tiền vệ tài hoa 33 tuổi của lò La Masia này.

Trong bài viết của mình, France Football hứa sẽ trao QBV cho Andres Iniesta nếu tiền vệ của Barca tỏa sáng ở World Cup 2018 với La Roja.

Sau khi ghi bàn duy nhất giúp ĐT TBN giành chức vô địch World Cup 2010, tỏa sáng ở giải đấu tại Nam Phi cũng như trong màu áo Barca, tưởng chừng Iniesta đã giành được QBV. Thế nhưng, bất ngờ đã xảy ra khi Leo Messi mới là người giật giải. 

Andres Iniesta chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 sau Leo Messi, xếp trên huyền thoại Barca, Xavi. Rất nhiều ý kiến cho rằng, Andres Iniesta xứng đáng giành QBV một lần trong sự nghiệp lừng lẫy của mình. 

Andres Iniesta sẽ rời Barca vào hè này để sang Trung Quốc. Báo chí TBN hôm nay loan tải thông tin HLV Pep Guardiola đang thuyết phục Iniesta từ bỏ ý định sang Trung Quốc để đến Man City.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ktkt6868
Thật sự là có 1 thằng rất ngu bình luận. Năm 2003 ông henry quèn lấy cái gì mà đòi bóng vàng hử ? Hơn nữa năm đó bóng vàng là của cầu thủ ng Sec nhé đồ ngu
DIEP VIEN
Ribery nữa và thời điểm 2003 Henry cũng xứng đáng thay vì Zidane.
1
truongson.hut
Chuẩn. Năm 2010 thì người đáng dc quả bóng vàng phải là Sneijder, vô địch C1,
vô địch Seri A, á quân Worldcup.