Tin tức

Chưa đủ trình, con trai Zidane được cho mượn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mặc dù đã từng được đăng ký vào danh sách đội 1 của Real Madrid ở một vài trận đấu mùa giải vừa qua nhưng Enzo Zidane vẫn cần phải tu nghiệp thêm tại CLB khác…

Mặc dù có cha là Zinedine Zidane đang dẫn dắt đội 1 của Real Madrid nhưng điều đó không có nghĩa là Enzo Zidane được ưu ái đưa lên đội 1. Thay vào đó, đội bóng Hoàng gia đang hướng cầu thủ của đội Real Madrid Castilla này đi theo cách làm mà họ đã thực hiện với nhiều cầu thủ thời gian qua.

Mùa trước, việc hợp tác với CLB Alaves mang lại sự hài lòng cho Real Madrid, khi tiền vệ trẻ Marcos Llorente trưởng thành nhanh chóng, góp phần giúp đội vào chung kết Cúp Nhà vua. Mùa này, nhiều khả năng Llorente sẽ được giữ lại ở đội 1.

Từ thành công đó, đội bóng Hoàng gia đang tính tiếp tục bắt tay với đội bóng xứ Basque, để Enzo đến chơi bóng tại sân Mendizorroza ở mùa giải 2017/18. Bản thân Llorente cũng có lời khuyên dành cho tiền vệ 22 tuổi này về việc tích lũy kinh nghiệm ở CLB khác là một ý tưởng tốt.

Trong những năm qua, Real Madrid đã khá thành công trong chiến lược bán – hoặc cho mượn, cầu thủ để tích lũy kinh nghiệm trước khi mua lại (theo điều khoản hợp đồng) hoặc lấy lại để đôn lên đội 1.

Tờ Marca cho biết, trong tuần này, Real Madrid và Alaves sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng, nhất là khi đội bóng xứ Basque cần gấp rút ổn định nhân sự sau khi Luis Zubeldia lên thay Mauricio Pellegrino trên ghế HLV. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dinhthang881
Kèo Hạng Z viết:
ko có gen của bố nó.
ừ có khi con .....ông hàng xóm )
1
Kèo Hạng Z
ko có gen của bố nó.

dinhthang881

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/04/16 21:30
Năm sinh 1987

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993