V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chơi trội, Man Utd thuê phi hành gia về giảng dạy

Thứ sáu, 23/11/2018 16:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Để phát triển công tác đào tạo trẻ, Man Utd đã bất ngờ mời phi hành gia Steve Swanson về giảng dạy.
Trong quá khứ, Man Utd được xem là cái nôi sinh ra rất nhiều tài năng sáng giá cho bóng đá Anh. Nhưng nhiều năm trở lại đây, công tác đào tạo trẻ ở Old Trafford đã có dấu hiệu chững lại. Vì vậy, Man Utd đã buộc phải cải tổ hệ thống đào tạo trẻ. Ngoài việc đào tạo chuyên môn, Quỷ đỏ còn muốn thay đổi và phát triển tư duy cho các tài năng trẻ ở học viện.


Chẳng bởi thế mà theo SunSport, Man Utd đã mời nhà du hành vũ trụ của NASA, ông Steve Swanson về giảng dạy. Do đã từng có 195 ngày du hành ngoài không gian nên phi hành gia này được kì vọng sẽ thúc đẩy tham vọng và tư duy làm việc nhóm cho các cầu thủ trẻ của Man Utd.

“Steve đã nói về những trải nghiệm của mình ngoài không gian và tầm quan trọng của hoạt động nhóm. Các cầu thủ rất thích thú với những gì Steve kể. Hy vọng nó sẽ thúc đẩy tham vọng của những đứa trẻ”, nguồn tin thân cận Man Utd cho biết.

Steve Swanson gia nhập NASA vào năm 1987. Ban đầu ông làm việc ở NASA với tư cách kĩ sư hệ thống, sau đó được chọn làm phi hành gia vào năm 1998. Trong sự nghiệp, phi hành gia này đã có nhiều chuyến thám hiểm quan trọng được NASA ấn định. Ông đã nghỉ hưu từ năm 2015 nhưng vẫn rất nổi tiếng và được nhiều tổ chức mời về giảng dạy.


Còn nhớ, hồi năm 2014, Steve Swanson chính là người đã đưa lá cờ của Man Utd vào quỹ đạo theo đề nghị của người bạn vốn là CĐV cuồng nhiệt của Man Utd, Alexey Yakovlev.

Lá cờ này đã lưu lại không gian trong 169 ngày. Trong khoảng thời gian này, nó đã bay vòng quanh trái đất tổng cộng 2.704 lần. Sau đó, Alexey Yakovlev đã trao lá cờ này lại cho Man Utd.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BóngMa
Trả dĩa bay cho tập đoàn Manđần về với Diêm Vương tinh của chúng cho rồi !
BóngMa
Trả dĩa bay cho tập đoàn Manđần về với Diêm Vương tinh của chúng cho rồi !
Tucson
Thảo nào từ 2014 đến nay MU đá như những người ngoài hành tinh

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05

 

Tucson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/18 10:51