V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Chúng tôi không ngạc nhiên khi U23 Việt Nam bị loại"

Thứ năm, 16/01/2020 23:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là 1 trong những phát biểu của HLV U23 Triều Tiên, Ri Yu-il sau khi đánh bại U23 Việt Nam 2-1 ở lượt trận cuối bảng D.

HLV U23 Triều Tiên 
Ri Yu-il

Trước lượt trận cuối bảng D, U23 Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn U23 Triều Tiên và cũng có khởi đầu rất thuận lợi với bàn mở tỉ số của Tiến Linh. Dù vậy, các học trò của HLV Park Hang-seo đã bị đối thủ ngược dòng thắng 2-1, qua đó bị loại ngay từ vòng bảng.

Sau trận đấu, HLV U23 Triều Tiên Ri Yu-il cho rằng chiến thắng đã thuộc về đội bóng mắc ít sai lầm hơn và ông cũng không ngạc nhiên khi U23 Việt Nam bị loại. Nhà cầm quân này nói: "Tôi nghĩ hôm nay cả 2 đội đã chơi tốt, nhưng U23 Triều Tiên đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chiến thắng cho chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng.

Không có đội bóng yếu hay mạnh ở giải đấu này, bất kỳ sai lầm nào cũng có thể xảy ra. Bản thân tôi cũng phải chuẩn bị phương án đối phó nếu điều đó xảy đến. Hôm nay, tôi hạnh phúc khi các cầu thủ của mình không mắc sai lầm nào và giành chiến thắng.

Chúng tôi cũng không ngạc nhiên [khi U23 Việt Nam bị loại] vì trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Trước trân đấu, tôi đã phân tích Việt Nam là đội bóng tổ chức tấn công tốt. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng phòng thủ và chờ cơ hội phản công. Sai lầm của U23 Việt Nam là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi chiến thắng".

Tham dự giải đấu với tư cách nhà á quân nhưng U23 Việt Nam đã phải dừng bước ngay từ vòng bảng. Đây là giải đấu thất vọng nhất của HLV Park Hang-seo kể từ khi ông nhận lời dẫn dắt Việt Nam. Tuy nhiên, cũng không thể trách chiến lược gia người Hàn Quốc khi U23 Việt Nam không có lực lượng mạnh nhất, trong khi UAE và Jordan đều được đánh giá cao hơn.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!