V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Chúng tôi không bao giờ chi 100 triệu mua Cris Ronaldo"

Thứ năm, 02/08/2018 23:50
Đánh giá (28/8)
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge cho hay, rất ngạc nhiên vì Juventus chi 100 triệu euro mua Cris Ronaldo từ Real Madrid.
Bất chấp Cris Ronaldo đã 33 tuổi, Juventus vẫn chi 100 triệu euro cộng 12 triệu thưởng để mua tuyển thủ người Bồ Đào Nha từ Real Madrid.


Theo ông Karl-Heinz Rummenigge, Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Hùm xám không đời nào bỏ ra đến 100 triệu euro cho 1 cầu thủ như Cris Ronaldo.

“Ở Bayern Munich chúng tôi không bao giờ chi 100 triệu euro mua cầu thủ đã 33 tuổi. Yếu tố tiếp thị và thương mại có ảnh hưởng rất lớn đến thương vụ này. Thương vụ này nhận được sự chú ý đặc biệt bởi đây là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, giành được mọi danh hiệu cùng Real Madrid và 5 lần đoạt QBV.

Tuy nhiên, tôi vẫn ngạc nhiên vì Andrea Agnelli (Chủ tịch Juventus) hoàn tất vụ này. Với thương vụ này, bóng đá Italia có thể lấy lại danh tiếng, trở thành trung tâm của bóng đá thế giới như xưa”, Karl-Heinz Rummenigge cho hay.

Cũng theo Karl-Heinz Rummenigge thì ở Bundesliga chỉ có Bayern Munich mới đủ thực lực để chiêu mộ những cầu thủ lớn như Cris Ronaldo.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!