V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Chúng tôi chỉ hôn và âu yếm, hãy tha thứ cho Rooney"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Laura Simpson, cô nàng đã có những giây phút vui vẻ với Wayne Rooney đã đăng đàn kêu gọi vợ ngôi sao này, Coleen Rooney tha thứ cho anh.
Theo Laura Simpson, nếu Rooney không bị bắt thì “cô đã ngủ” với cựu tiền đạo Man United này.

Hạnh phúc gia đình Rooney một lần nữa đứng trước sóng gió

Căn cứ vào những gì Laura Simpson tiết lộ, giới mộ điệu đồn đoán rằng, Rooney, đang lái xe (Rooney lái xe của Laura Simpson) đưa cô gái tiếp rượu này đi tìm chỗ “vui vẻ” thì bị cảnh sát bắt.

Trong tiết lộ trên tờ Daily Mail vào hôm qua, Laura Simpson cho hay, giữa cô và Rooney chưa hề xảy ra chuyện gì “vượt quá giới hạn” mà họ “chỉ hôn và âu yếm nhau”.

“Anh ấy chỉ hôn và chúng tôi mới chỉ âu yếm nhau. Hãy tha thứ cho anh ấy”, Laura Simpson nhắn nhủ đến Coleen Rooney, vợ của tiền đạo người Anh hiện khoác áo Everton.

Theo Daily Mail, ngay sau khi xảy ra vụ Rooney bị bắt do say bí tỉ trên đường về từ cuộc nhậu ở quán bar Bubble Room tại Alderley Edge (Manchester), Coleen Rooney đã tức tốc cắt ngắn kì nghỉ hè ở Tây Ban Nha trở về Anh.

Laura Simpson

Tại Anh, Coleen Rooney đã gặp mặt Wayne Rooney mắng nhiếc tiền đạo người Anh thậm tệ. “Cả thế giới đang cười vào mặt tôi vì anh đây này”, Coleen Rooney được cho đã giận dữ ném về phía ông chồng hay lăng nhăng của mình những lời lẽ như thế.

Cũng theo nguồn tin nói trên thì Coleen Rooney hiện không sống cùng Wayne Rooney trong căn biệt thự sang trọng của họ ở Manchester mà chuyển về sống cùng với bố mẹ đẻ của cô.

Hiện Coleen Rooney đang mang thai đứa con thứ 4 với Wayne Rooney. Năm 2009, Rooney cũng từng phản bội cô vợ thời điểm đó đang bụng mang dạ chửa Coleen Rooney, ‘vui vẻ’ với 2 ả gái bán hoa.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!