V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Chúng tôi đã cố nhưng Việt Nam quá mạnh"

Chủ nhật, 25/11/2018 09:20
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thuyền trưởng của Campuchia, Felix Dalmas thừa nhận Campuchia còn một chặng đường dài nữa mới có thể vươn tới đẳng cấp của Việt Nam.

Mặc dù đã sớm bị loại từ lượt đấu trước nhưng Campuchia vẫn thể hiện tinh thần thi đấu kiên cường trong chuyến làm khách tại Hàng Đẫy. ĐT Việt Nam phải nhờ tới sự tỏa sáng của Tiến Linh mới có thể phá vỡ thế bế tắc và có được chiến thắng 3-0.


Phát biểu sau trận đấu, HLV Campuchia Felix Dalmas thừa nhận các học trò của ông đã thi đấu rất cố gắng nhưng Việt Nam quá mạnh và vượt trội về đẳng cấp.

Dalmas nói: "Tôi rất tự hào vì các cầu thủ Campuchia đã phải đối đầu với 1 ứng cử viên vô địch. Chúng tôi đã cố gắng hạn chế nhưng họ quá mạnh và vượt trội về đẳng cấp.

Đây mới chỉ là khởi đầu của Campuchia. Hy vọng hôm nay người dân Campuchia sẽ tự hào vì những gì chúng tôi đã thể hiện tại giải đấu. Dẫu sao so với bóng đá Việt Nam, Campuchia vẫn còn 1 chặng đường rất dài".

Bên cạnh đó, vị HLV trẻ này còn giải thích lý do để ngôi sao Chan Vathanaka ngồi ngoài ở trận đấu này: "Ba ngày trước, Chan đã thi đấu trọn 90 phút nên hôm nay tôi muốn tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Những áp lực rất lớn từ khán giả Việt Nam nhưng các học trò của tôi đã không sợ hãi và có tinh thần thi đấu ổn".

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!