Tin tức

Berbatov được chào đón nồng nhiệt không thể tin nổi

Thứ sáu, 04/09/2015 14:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Man United, Dimitar Berbatov đã vô cùng bất ngờ và cảm động trước sự đón tiếp quá nồng nhiệt mà CĐV PAOK dành cho anh.
Có hơn 10 nghìn CĐV PAOK (Hy Lạp) đã đến sân Toumba để chào mừng Dimitar Berbatov nhân dịp tiền đạo người Bulgaria ra mắt đội bóng. Trong suốt buổi ra mắt của Berbatov, NHM PAOK đã liên tục hát vang tên tiền đạo đã sang phía bên kia sườn dốc sự nghiệp..Trong sự nghiệp của mình, Berbatov chưa bao giờ được đón chào nồng hậu như những gì mà NHM PAOK dành cho anh.

“Cám ơn các bạn. Những gì các bạn dành cho tôi thật không thể tin nổi. Cha tôi sinh ra cách biên giới Hy Lạp khoảng 15km. Vì thế ở một góc độ nào đó chúng ta như anh em. Chúng tôi luôn chiến đấu vì người anh em và tôi sẽ chiến đấu hết mình vì các bạn”, tiền đạo người Bulgaria xúc động phát biểu trong buổi ra mắt đội bóng mới.

Dimitar Berbatov kí HĐ có thời hạn 2 năm với PAOK theo dạng chuyển nhượng tự do, nhận mức lương 1,2 triệu bảng/năm. Tại PAOK, cựu tiền đạo Man United khoác áo số 10.

Trước khi bắt tay với PAOK, Berbatov được Aston Villa chèo kéo trở lại Premier League tuy nhiên chân sút hết hạn HĐ với Monaco sau mùa 2014/15 đã từ chối.

Dimitar Berbatov ra mắt đội bóng mớiXuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!