V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chính thức: Trảm Jardim, Monaco chọn HLV không ai ngờ

Chủ nhật, 29/12/2019 09:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
AS Monaco vừa đột ngột sa thải HLV Leonardo Jardim, đồng thời bổ nhiệm nhà cầm quân mới.
HLV Robert Moreno dẫn dắt Monaco

Leonardo Jardim được tái bổ nhiệm làm HLV AS Monaco vào tháng 1/2019, thay nhà cầm quân bị sa thải Thierry Henry. Đội bóng Công quốc Monaco mời lại chiến lược gia Bồ Đào Nha đúng 3 tháng sau khi sa thải ông.

Gần 1 năm sau khi chọn Leonardo Jardim, AS Monaco một lần nữa chấm dứt hợp đồng với vị HLV 56 tuổi. Ngay sau khi trảm ông Leonardo Jardim, đội bóng Ligue 1 đã thông báo chọn Robert Moreno làm HLV mới.

“AS Monaco xin thông báo chấm dứt hợp tác với HLV Leonardo Jardim. Chúng tôi chọn cựu HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha Robert Moreno thay thế với thời hạn hợp đồng đến năm 2022”, trích thông báo ngắn gọn của AS Monaco trên Twitter của đội bóng.

Việc Monaco bổ nhiệm ông Robert Moreno là một quyết định bất ngờ bởi trước đó không hề xuất hiện thông tin nào về thương vụ này.

Sau khi chia tay ĐT Tây Ban Nha, ông Robert Moreno nhận được nhiều lời mời, trong đó có đề nghị từ CLB Betis. Tuy nhiên, vị cựu trợ lý của Celta Vigo và Barcelona đã quyết định chọn AS Monaco làm bến đỗ mới cho sự nghiệp cầm quân của mình.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!