V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chính thức ấn định thời điểm tổ chức El Clasico

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các bên liên quan đã không phải nhờ đến tòa án để ấn định thời gian diễn ra trận Siêu kinh điển lượt đi ở mùa giải này.

Chậm 2 ngày so với kế hoạch, nhưng cuối cùng, Barcelona và Real Madrid cũng đã biết được thời điểm diễn ra trận đấu lượt đi của họ ở La Liga mùa giải này. Ủy ban thi đấu của LĐBĐ Tây Ban Nha xác nhận, các bên đã đồng ý về lịch thi đấu vào ngày 18/12.

Như đã biết, lo ngại tình hình an ninh ở xứ Catalunya do vấn đề chính trị thời gian gần đây, trận Siêu kinh điển sẽ không diễn ra đúng lịch ban đầu trên sân Camp Nou vào cuối tuần này (26/10). Quyết định hoãn trận đấu được cả LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF), BTC La Liga (LFP) cũng như 2 CLB và thậm chí cả Chính phủ nước này đồng ý, tuy nhiên, có một chút rắc rối về việc chọn thời điểm tổ chức.

Các bên đồng ý để 2 CLB tự thỏa thuận về lịch trước khi tiến hành buổi họp cuối cùng thống nhất vào thứ Hai vừa qua. Barca và Real Madrid đạt thỏa thuận về ngày 18/12, nhưng quyết định chính thức phải chờ đến ngày hôm nay mới có, bởi phía LFP không đồng ý về thời điểm này.

LFP muốn trận đấu diễn ra vào ngày thứ Bảy, để đảm bảo việc thu hút CĐV cũng như yêu cầu từ phía truyền hình, nhưng điều đó khó thực hiện vì lịch thi đấu đã kín. Sau đó, LFP đồng ý tổ chức vào giữa tuần nhưng không phải là ngày 18/12, bởi đó là thời điểm diễn ra các trận đấu ở Cúp Nhà vua.

Họ đề xuất ngày 4/12, cũng là ngày thứ Tư giữa tuần. Việc không đi đến kết luận có thể sẽ phải nhờ đến tòa án để phán quyết – như tin Marca đưa.

Nhưng sau cuộc họp thứ ba vào ngày hôm nay, Ủy ban thi đấu đã có quyết định chính thức, đó là ngày 18/12. Nếu trận đấu diễn ra vào cuối tuần thì sẽ không thể đá vào giờ sớm như cuối tuần.

Theo Marca, chưa biết phía LFP có khiếu nại lên tòa án hay không.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!