V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chính phủ thưởng mỗi tuyển thủ nữ 100 triệu đồng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thường trực Chính phủ đã thống nhất cao là từ nguồn xã hội hóa, sẽ hỗ trợ các cầu thủ, ban huấn luyện mỗi người 100 triệu đồng.

Tại Lễ khai trương Cổng dịch vụ công quốc gia diễn ra vào chiều nay, Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc có đề cập đến tấm HCV của ĐT bóng đá nữ Việt Nam sau khi hoàn thành bài phát biểu nội dung chính.

Theo đó, Thủ tướng cho biết Thường trực Chính phủ đã thống nhất kêu gọi, huy động xã hội hóa và đóng góp để tặng mỗi cầu thủ cùng các thành viên trong BHL của ĐT nữ Việt Nam mỗi người 100 triệu đồng. Trong phần quà 100 triệu đồng này có một chiếc xe máy loại tốt, còn lại là tiền.

Thủ tướng phát biểu: "Đó là phần các thành viên Chính phủ kêu gọi, huy động xã hội hóa và đóng góp cùng sự hỗ trợ của các cấp, ngành. Còn theo thông tin mới nhất, các mạnh thường quân hiện đã hỗ trợ ĐT nữ hơn 10 tỷ đồng".

Bên cạnh đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng hy vọng U22 Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích ở SEA Games năm nay. Người đứng đầu Chính phủ nói tiếp: "Tôi hy vọng ngày mai sẽ có kỳ tích của đội bóng đá nam Việt Nam. Đã từ rất lâu chúng ta chưa có HCV bóng đá nam nên tôi mong rằng Việt Nam sẽ chiến thắng vào tối mai".

Vào lúc 19h00 tối mai, trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra trên sân Rizal Memorial.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
CHELSEA NUMBER 1
S-L-N-A viết:
Chị em có xe máy ngon chạy thêm Grap rồi, quá ngon!

S-L-N-A
Chị em có xe máy ngon chạy thêm Grap rồi, quá ngon!

CHELSEA NUMBER 1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/10/16 08:43
Năm sinh 1985

 

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14