V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chân sút số 1 năm 2018: Cầu thủ vô danh vượt Messi, CR7

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dẫn đầu về số bàn thắng ghi được trong năm 2018 không phải là Messi hay Cristiano Ronaldo mà là tiền đạo đang khoác áo CLB Al Sadd, Baghdad Bounedjah.

Không có thành tích tốt cùng ĐT Argentina ở World Cup 2018 nhưng Lionel Messi vẫn thể hiện khả năng săn bàn ấn tượng với tổng cộng 51 bàn thắng trong năm 2018 (tính cả màu áo CLB lẫn ĐTQG).

Kình địch của Messi, Cristiano Ronaldo cũng không kém cạnh khi kết thúc năm 2018 với 49 bàn thắng sau 53 lần ra sân cho cả CLB lẫn ĐTQG.

Tuy vậy, những gì Messi và Ronaldo làm được trong năm 2018 vẫn không thể sánh với chân sút đang khoác áo CLB Al Sadd, Baghdad Bounedjah.


Chân sút 27 tuổi người Algeria này đã có 1 năm đấu trên cả kì vọng khi ghi tới 59 bàn thắng chỉ sau 40 trận cho cả CLB lẫn ĐTQG. Để có thành tích ghi bàn ấn tượng này, Bounedjah không thể không cảm ơn Xavi, người đang là đồng đội của anh ở CLB Al Sadd.

Ở AFC Champions League 2018, Bounedjah chính là Vua dội bom với 13 bàn thắng. Anh góp công lớn giúp Al Sadd tiến vào vòng bán kết.

Hồi đầu năm, Bounedjah từng gây ấn tượng mạnh khi ghi tới 7 bàn thắng trong 1 trận đấu, giúp Al Sadd vượt qua Al Arabi với tỷ số 10-1. Cùng với ĐT Algeria, chân sút 27 tuổi này cũng đã có 6 bàn trong năm 2018. Hiện tại, đã có nhiều CLB lớn để ý tới tiền đạo của Al Sadd.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!