V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chán ngấy tiền và phụ nữ, cựu cầu thủ M.U đi tu

Thứ bảy, 18/11/2017 17:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn trên The Times, Philip Mulryne, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Man United cho hay, ông quyết định đi tu vì chán ngán với tiền bạc và phụ nữ, những thứ bóng đá đem lại.
Vào ngày 8/7/2017, cựu cầu thủ người Bắc Ailen Philip Mulryne đã được thụ phong linh mục Dòng Đa Minh, sau 8 năm theo học ở chủng viện của địa phận Saint-Malachie, Belfast.


Philip Mulryne, từng kiếm được 600 nghìn bảng/năm khi còn đá bóng, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên The Times, cho hay, ông từ bỏ cuộc sống giàu sang để đi tu vì chán với tiền bạc và phụ nữ.

“Tôi không thích những cái bẫy trong đời cầu thủ, đó là tiền bạc, những hộp đêm và phụ nữ. Tôi đã hiện diện ở đó một thời gian và dần dần cảm thấy không thoả mãn.

Tôi thích luyện tập, thích các trận đấu. Lối sống mang đến cho tôi sự dễ chịu nhưng chẳng kéo dài được lâu.


Tôi từng có thể mua được 3 đến 4 chiếc ô tô mỗi năm nhưng rồi bắt đầu chán ngấy với chúng. Tương tự với quần áo và nhà cửa.

Tôi bắt đầu tự hỏi mình ‘Mình đang làm gì vậy’. Và, về căn bản, câu trả lời là không gì là đủ cả. Tôi đã suy nghĩ không ngớt và rồi nhận ra, thoát khỏi cách sống này có sẽ giúp tôi hạnh phúc”, Philip Mulryne cho hay.

Philip Mulryne trưởng thành từ lò đào tạo Man United, chỉ đá đúng 1 trận cho Quỷ đỏ ở Premier League, thành danh trong màu áo Norwich City, trước khi treo giày vào năm 2009 vì dính chấn thương liên miên.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
haivler
Philip Mulryne trưởng thành từ lò đào tạo Man United, chỉ đá đúng 1 trận cho Quỷ đỏ ở Premier League, thành danh trong màu áo Norwich City
cứ phải lôi MU vào mới đc
PREMIER_theBest
Vậy sao tiêu đề không lấy Norwich City để tôn trọng đội bóng chính nhỉ?
Thế mới có ăn !

haivler

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/14 15:59
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:43
Năm sinh 1991

 

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990