V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chán nản vì không được đá, sao Barca đầu tiên đòi đi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thông qua cha đẻ và người đại diện của mình là Mazinho, Rafinha khẳng định sẽ tìm mọi cách rời Barcelona vào tháng 1/2019.
“Thật điên rồ. Con tôi không hiểu gì cả”, Mazinho nói về tình cảnh hiện tại của Rafinha, tiền vệ không có chỗ đứng vững chắc ở Barcelona.


“Chỉ có HLV (Valverde) biết Rafinha có cái gì và không có cái gì. Sự thật là chúng tôi đang nỗ lực giúp Rafinha có thể thi đấu thường xuyên hơn.

Chúng tôi phải tìm cánh đưa Rafinha rời đi bởi tình hình hiện tại ở Barcelona khá phức tạp. Hai năm nay Rafinha không được đá thường xuyên và muốn đến một đội bóng nào đó có thể đá ít nhất 30 đến 40 trận mỗi mùa”, ông Mazinho tuyên bố thẳng muốn đưa Rafinha rời Barcelona.

Rafinha trở lại Barcelona sau thời gian khoác áo Inter Milan theo dạng cho mượn. Trong thời gian Leo Messi chấn thương tay, ngôi sao Brazil đã thay thế xuất sắc vị trí của M10. 

Trước Rafinha, 1 người con khác của Mazinho cũng từng phải rời Barcelona vì không được thi đấu thường xuyên là Thiago, tiền vệ hiện khoác áo Bayern Munich.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!