V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chào đón Neymar, Marcelo xử phũ với Ronaldo

Thứ sáu, 08/06/2018 14:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Marcelo, Neymar sẽ đến với Real Madrid bất chấp việc ngôi sao số 1 sân Bernabeu hiện tại là Cristiano Ronaldo có muốn hay không.
Kể từ khi rời Barcelona sang PSG, Neymar liên tục được đồn đoán sẽ đến với Real Madrid. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin cho rằng siêu sao Cristiano Ronaldo không muốn điều này xảy ra và gần đây anh đang hờn dỗi, dự định chia tay sân Bernabeu.

Neymar có thể là người kế vị Ronaldo ở Real trong tương lai

Người đồng đội thân thiết của Ronaldo trên sân lẫn ngoài đời ở Real, hậu vệ trái Marcelo đã lên tiếng ủng hộ việc Neymar gia nhập Los Blancos, đồng thời “phũ” với CR7:

“Cristiano không sở hữu Real Madrid nên nếu chủ tịch muốn kí hợp đồng với ai, ông ấy sẽ làm. Nếu Cristiano ở lại, điều đó đồng nghĩa với việc Neymar không thể đến ư?

Chúng tôi luôn muốn Cristiano ở lại những cánh cửa cũng luôn rộng mở với Neymar. Madrid luôn luôn phải tìm kiếm những cầu thủ giỏi nhất và tôi nghĩ một ngày nào đó, Neymar sẽ chơi cho Real Madrid”.

Không chỉ tán thành việc Neymar đến Real, Marcelo còn ủng hộ ý kiến rằng ngôi sao đồng hương sẽ là người kế vị Quả bóng vàng của Ronaldo:

“Tôi vẫn chưa hiểu Quả bóng vàng hoạt động thế nào. Với tôi, Ronaldo hiện tại là cầu thủ tuyệt vời nhất trên thế giới nhưng trong thâm tâm, tôi không nghi ngờ gì về việc Neymar rồi cũng sẽ trở thành người như vậy”.

Neymar hiện còn tới 4 năm hợp đồng với PSG và gã nhà giàu nước Pháp từng rất nhiều lần khẳng định không để siêu sao người Brazil ra đi. Bởi vậy, dù sẵn sàng chịu chi, chưa chắc Real đã có được tiền đạo 26 tuổi.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Sút 23 vào 1 quả
Lúc đương thời chảnh chó làm tàng, giờ hết thời thì phải gánh hậu quả! Perez đã nhẫn nhịn 2 năm nay rồi...
Con Rối bảy maù giờ giống như Đào già quá lứa phải ra đứng đường...
4
Sút 23 vào 1 quả
Là người tớ "cúc cung, tận tụy" của cậu ấm CR7 - người đã có 5 QBV - mà Marcelo còn phát biểu: "Tôi vẫn chưa hiểu Quả bóng vàng hoạt động thế nào..."
Thế thì đụng chạm cả dòng nhà nó rồi: Ông nội S. Blatter, Cha Perez, con cưng Penaldo. Thiệt... chỉ những người đang và đã chuẩn bị về vườn mới dám nói thật về nội tình của nhà chủ
5

Sút 23 vào 1 quả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/12/14 07:35
Năm sinh 1984