Tin tức

Chàng trai bán kẹo giống Messi như 2 anh em

Chủ nhật, 30/04/2017 17:18
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Alejandro Pereira Negreiros, chàng trai bán kẹo trong một cửa hàng kẹo ở Sau Paulo, Brazil đang nổi như cồn trên mạng xã hội vì có bề ngoài rất giống với Leo Messi.
Tài khoản mạng xã hội của Alejandro Pereira Negreiros đã tăng đột biến số lượng người theo dõi, lên hơn 3.700 người kể từ sau khi một người bạn đăng ảnh của anh.

Alejandro Pereira Negreiros

Sở dĩ Alejandro Pereira Negreiros được chú ý đặc biệt bởi vẻ bề ngoài của chàng trai 21 tuổi người Brazil khá giống với Leo Messi. Thoạt nhìn, ai cũng ngỡ Alejandro Pereira Negreiros là anh em ruột của ngôi sao Barcelona.

Tuy vậy, Alejandro Pereira Negreiros cho biết, anh không biết nhiều về Leo Messi cho đến khi mọi người gọi anh là… Leo Messi.

Riza Perestes

“Tôi rất lạ khi mọi người gọi tôi là Messi”, Alejandro Pereira Negreiros tâm sự. Cũng như nhiều NHM khắp thế giới, Alejandro Pereira Negreiros cho hay mơ một lần được gặp mặt Leo Messi, sau khi tìm hiểu về ngôi sao Argentina này.

Đây không phải là lần đầu tiên phát hiện một người giống Messi. Cách đây vài ngày một CĐV người Iran tên Riza Perestes cũng được gọi là Leo Messi vì giống ngôi sao Barca như đúc.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!