V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cay cú vì Aguero bỏ con gái, Maradona xử tệ không ngờ

Chủ nhật, 04/02/2018 16:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona đã có hành động không ngờ với Sergio Aguero.
Hiện tại Diego Maradona dẫn dắt Al-Fujairah SC (UAE). Vào hôm qua, Matías Morla, luật sư riêng của Diego Maradona đã đến thăm Cậu bé vàng ở căn biệt thự của ông ở Dubai. Trên Twitter, Matías Morla đã chia sẻ bức ảnh thăm Diego Maradona ở Dubai và ngay lập tức bức ảnh đã gây bão trên mạng xã hội.


Trong bức ảnh Matías Morla chia sẻ có hình ảnh Benjamín, con trai của Sergio Aguero với Gianinna, cháu ngoại Diego Maradona đang tươi cười bên một người bị bôi đen mặt. Đây chính là bức ảnh Sergio Aguero đang bế Gianinna, chụp trong thời gian El Kun vẫn là con rể của Diego Maradona.

Sergio Aguero từng là rể quý của Diego Maradona trong vòng 4 năm. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa huyền thoại bóng đá Argentina và El Kun đã đổ vỡ sau khi chân sút Argentina này li dị con gái của Maradona, Gianinna vào năm 2012. 

Việc Diego Maradona cho bôi đen mặt Sergio Aguero trong bức ảnh chụp cùng cậu con trai Benjamín được treo trong căn nhà của Cậu bé vàng là bằng chứng cho thấy, huyền thoại bóng đá Argentina ghét cay ghét đắng El Kun thế nào.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!