V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cavani trở lại tập luyện, sẽ ra sân trước Pháp?

Thứ sáu, 06/07/2018 17:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cavani đã trở lại tập luyện vào hôm qua. Dù vậy, HLV Oscar Tabarez vẫn từ chối tiết lộ về khả năng ra sân của cầu thủ này.

Tiền đạo Cavani đã dính chấn thương trong trận đấu với Bồ Đào Nha và phải cần tới C.Ronaldo dìu ra sân. Dù vậy, kết quả kiểm tra cho thấy chân sút của PSG không bị rách cơ mà chỉ bị thâm tím và bị sưng chân.


Trong ngày hôm qua, Cavani đã được tập luyện một mình ở trung tâm huấn luyện của Uruguay tại Bor, gần sân Nizhny Novgorod. Người ta đã thấy tiền đạo này có thể chạy bình thường và tập luyện với bóng.

Dù vậy, khi được hỏi về khả năng ra sân của Cavani trong trận đấu với Pháp, HLV Oscar Tabarez vẫn từ chối tiết lộ cụ thể về tình hình của cầu thủ này.

Ông nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về chấn thương của Cavani. Tôi sẽ không nói gì thêm về Cavani. Rồi các bạn sẽ biết ai đá chính và ai dự bị trong trận đấu với Pháp”.

Nếu Cavani không thể ra sân, HLV Oscar Tabarez có thể sử dụng một trong hai cầu thủ Cristhian Stuani hoặc Cristian Rodriguez thay thế.

Trận đấu giữa Uruguay và Pháp sẽ diễn ra vào lúc 21h00 tối nay (theo giờ Việt Nam).

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!