V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cavani nằng nặc đòi rời PSG

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc thể thao của PSG, ông Leonardo xác nhận, Cavani đã yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng nước Pháp cho phép mình ra đi.

Cavani yêu cầu được ra đi (Ảnh: Getty)

Cavani chỉ còn hợp đồng với PSG tới hết mùa giải năm nay. Hiện tại, tiền đạo người Uruguay được đồn đoán là đang muốn rời đội bóng nước Pháp để đầu quân cho câu lạc bộ Atletico Madrid của Tây Ban Nha.

Trả lời phỏng vấn tờ GOAL, Giám đốc thể thao của PSG, ông Leonardo xác nhận: “Chúng tôi hy vọng rằng Cavani sẽ ở lại đội bóng. Cậu ấy đã yêu cầu được ra đi, nhưng chúng tôi đang xem xét tình hình”.

“Hiện tại, chúng tôi đang nhận được lời đề nghị từ phía Atletico Madrid. Tuy nhiên, PSG chưa nhận được lời đề nghị xứng đáng với giá trị của Cavani. Tuy nhiên, tôi không chắc cậu ấy sẽ ở lại đây vào tháng Hai. 

Thời điểm này, chưa có gì để nói về việc Cavani rời đi, nhưng cậu ấy đã đề đạt nguyện vọng. Trước đây, chúng tôi chưa bao giờ có ý định bán cậu ấy. PSG tôn trọng Cavani, lắng nghe cậu ấy và chờ xem vụ việc sẽ diễn tiến như thế nào trong những ngày tới” - Giám đốc thể thao Leonardo chia sẻ thêm.


Leonardo cũng thừa nhận, PSG có nhiều gương mặt thi đấu ở vị trí của Cavani, nhưng rất khó để thay thế vai trò của tiền đạo này. Cuối cùng, vị lãnh đạo của PSG cho biết, đội bóng này đang suy nghĩ để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Cavani.

Theo thông tin từ Marca, PSG muốn nhận đủ 20 triệu euro từ việc bán Cavani, nhưng phía Atletico Madrid chỉ sẵn sàng chi 10 triệu euro. Do đó, hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong thương vụ này.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!