V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Carrick tiết lộ: Sir Alex buộc phải rời M.U

Thứ sáu, 19/10/2018 15:54
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Michael Carrick, Sir Alex không hề muốn chia tay Man United sau khi cùng Quỷ đỏ giành chức vô địch Premier League 2012/13.

Sau 27 năm dẫn dắt Man United, Sir Alex đã chia tay Quỷ đỏ vào hè 2013. Việc Sir Alex ra đi khiến NHM Man United tiếc nuối đến tận bây giờ bởi Quỷ đỏ đã đánh mất mình, không giành chức vô địch Premier League từ năm 2013. NHM Man United có thể sẽ tiếc nuối hơn nữa sau khi Michael Carrick tiết lộ rằng, Sir Alex đã buộc phải chia tay Old Trafford.

Trong cuốn tự truyện mới xuất bản của mình có tên Between the Lines, Carrick tiết lộ chi tiết cuộc nói chuyện chia tay của Sir Alex đồng thời cho biết, vị HLV huyền thoại của M.U rất tức giận vì chia tay Quỷ đỏ cũng như thông tin ông ra đi bị ai đó tiết lộ với báo chí.


“Tôi theo dõi tỉ mỉ cuộc nói chuyện này. Ông chủ (Sir Alex) lên tiếng và không khí trong phòng rất yên tĩnh và xúc động. ‘Nghe này, các chàng trai. Tôi không muốn nói theo kiểu này. Tôi muốn các cậu phải là những người đầu tiên biết tôi đi.

Tuy nhiên, tôi thất vọng vì thông tin tôi chia tay đã xuất hiện vào hôm qua. Tôi muốn các cậu biết đầu tiên nhưng buộc phải nói bây giờ. 

Sir Alex nói tiếp: ‘Nhìn này, các chàng trai, đây là việc tôi không thể coi nhẹ được. Ông ấy nói về cái chết của em gái bà Cathy (vợ Sir Alex).

Tôi  cảm thấy mang nợ vợ tôi và cần ở bên cạnh bà ấy, chắm sóc bà ấy lúc này. Thật không thể tin nổi, tôi cám ơn vì mọi thứ. Tôi yêu mọi thứ ở đội bóng. Tôi không muốn đi nhưng buộc phải đưa ra quyết định này”, Michael Carrick viết trong cuốn tự truyện của mình.

Michael Carrick không nói rõ nhưng qua tiết lộ nói trên trong cuốn tự truyện Between the Lines có thể thấy, áp lực gia đình (có thể từ phía bà Cathy) đã khiến Sir Alex phải rời M.U vào hè 2013 dù vẫn muốn dẫn dắt Quỷ đỏ thêm nữa.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anhduong2011
Ông nên về dẫn dắt lại MU thì hợp lý hơn
rùa con kute
Pep chứ ai
rùa con kute
Pep chứ ai

anhduong2011

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/11/16 09:13
Năm sinh 1988

 

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27