V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Carrick tiếc đứt ruột vì bị Fabregas 'ngăn' đến Arsenal

Thứ năm, 11/10/2018 16:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuốn tự truyện “Between the Lines”, Michael Carrick tiết lộ anh từng gặp mặt HLV Wenger và suýt gia nhập Arsenal.

Vào năm 2004, thời điểm Michael Carrick khoác áo West Ham. Vì đội bóng London này cần tiền nên đã rao bán Michael Carrick.

Cựu tiền vệ hiện là trợ lí cho HLV Jose Mourinho tiết lộ trong cuốn trự truyện “Between the Lines” rằng đã có nhiều đội bóng quan tâm đến anh trong đó có Portsmouth.

Trong khi quá trình thương thảo với Portsmouth đang diễn ra rất tốt đẹp thì Arsenal bất ngờ nhảy vào cuộc. Michael Carrick khẳng định rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc vì được Arsenal, đội bóng bất bại ở mùa 2003/04 quan tâm rất nghiêm túc.

Theo Michael Carrick, anh đã có cuộc gặp mặt trực tiếp với HLV Arsene Wenger và được Giáo sư đảm bảo, hứa hẹn 1 tương lai tốt đẹp với Pháo thủ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi đột ngột chỉ vài ngày sau cuộc gặp này.

Cụ thể, sau cuộc gặp giữa Carrick và Wenger, Arsenal có trận tranh Siêu Cúp Anh với Man United. Ở trận đấu này, Wenger đã bố trí Fabregas, cầu thủ khi đó mới 17 tuổi đá thay Patrick Vieira (Arsenal thắng 3-1).


Quá ấn tượng với màn trình diễn của Fabregas, HLV Wenger đã đột ngột hủy giao kèo miệng đã đạt được trước đó với Michael Carrick trong cuộc gặp với cầu thủ này.

“Tôi đã chờ, chờ và chờ nhưng cuộc gọi ấy (của Wenger) không đến. Tôi trở lại luyện tập với West Ham và nhận được thông báo Wenger không cần tôi do Fabregas phát triển nhanh hơn dự kiến và kì vọng.

Tôi như bị tàn phá bởi lúc đó trái tim tôi đã thuộc về Arsenal. Tôi như mất trí và không biết phải làm gì lúc đó”, trích tự truyện của Michael Carrick.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
07Beckham
May mà ko đến nhà trẻ, chứ ko thì đã tay trắng!
Kèo hạng S
trái tim thuộc về Ars mà lại chạy sang Tot,mnsđ có ý kiến gì ko

07Beckham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/10/17 18:06

 

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989