V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Carrick là hàng hiếm, một người đàn ông thực sự"

Thứ năm, 10/05/2018 18:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã hết lời ngợi ca tiền vệ thủ quân của Man United, Michael Carrick.
Michael Carrick sẽ giải nghệ sau mùa này, tham gia BHL Man United. Vào ngày 13/5 tới, Man United sẽ đá trận cuối cùng Premier League 2017/18 gặp Watford.


HLV Jose Mourinho cho hay, Michael Carrick sẽ đeo băng thủ quân Man United ra sân ở trận này. Đây là trận cuối cùng của tiền vệ người Anh với Quỷ đỏ và đây cũng là cách để đội bóng chủ sân Old Trafford tôn vinh anh.

Trong cuộc họp báo vào hôm qua, Mourinho đã giải thích lí do vì sao ông và lãnh đạo Man United quyết định giữ Carrick, bổ nhiệm tiền vệ này vào băng ghế huấn luyện.

“Giá trị quan trọng nhất là một người đàn ông. Một người đàn ông. Một đội trưởng. Một người đàn ông thực sự. Bóng đá không có nhiều người như thế. Xã hội cũng không có nhiều người như thế. 

Vì thế, khi chúng tôi tìm được một trong những số họ, chúng tôi phải trân trọng và phải giữ bằng được. Trong trường hợp này, đó không phải là việc của tôi. Đây là việc của CLB. Đội bóng được hưởng lợi lớn sau nhiều năm anh ấy thi đấu.

Bây giờ, cơ thể anh ấy nói “đủ rồi”, đội bóng phải giữ bằng được một người đàn ông. Tôi tin rằng, phẩm chất có được sẽ giúp anh ấy trở thành một HLV giỏi”, Mourinho hết lời ngợi khen Michael Carrick.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
Người hùng thầm lặng, người sót lại duy nhất từ thời 2008...
bagakio
Phong thái điềm tĩnh của anh như khiến toàn đội phải nghe theo mà không cần nói một lời. Mình rất háo hức được nhìn thấy Carrick theo nghiệp HLV để thấy phong thái đó trên một cương vị mới sẽ như thế nào.
Mu_Ga
Công nhận hiếm có đứa nào trình thì làng nhàng mà đưọc nâng bi như chú này.So với những cầu thủ như kross,Busquets,Vidal thì ko đáng xách dép chứ chưa nói đến tầm rô si

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14

 

bagakio

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/01/11 16:41

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06