V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Carrick chỉ tên 7 ngôi sao M.U "có tài thực sự"

Thứ bảy, 14/04/2018 15:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ quân Michael Carrick thừa nhận thực sự ấn tượng với hàng loạt tài năng trẻ của M.U trong đó có Angel Gomes và Tatith Chong.
Michael Carrick sẽ giải nghệ sau mùa giải này và sẽ tham gia BHL Man United. Chưa kết thúc mùa giải nhưng ngay thời điểm này, Carrick đã tham gia công tác huấn luyện ở Old Trafford.

Tahith Chong

Ở trận thắng Swansea, Carrick đã được đôn lên băng ghế huấn luyện. Trong trận derby Manchester, những chỉ đạo và động viên kịp thời của tiền vệ người Anh này với các đồng đội trong phòng thay đồ giúp Quỷ đỏ có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Trong thời gian qua, Carrick thường xuyên theo dõi các cầu thủ trẻ, đến xem giò các cầu thủ trẻ trong những trận đấu của đội trẻ M.U và rất ấn tượng với bộ đôi Angel Gomes và Tatith Chong.

Theo Carrick, Angel Gomes và Tatith Chong là 2 cầu thủ “có thực tài” ở Man United như 5 ngôi sao trẻ nữa là Rashford, Shaw, Lingard, Martial và Lukaku.

“Tôi thấy hàng loạt tài năng trẻ, thực sự, thực sự có tài ở đây là Rashford, Shaw, Lingard, Martial, Lukaku đặc biệt là Angel Gomes và Tahith Chong. Tôi ở đây để giúp họ và hi vọng kinh nghiệm của mình có thể giúp họ phát triển”, Michael Carrick 

Trong số 7 cầu thủ mà Carrick cho rằng có tài thực sự nói trên, chỉ Angel Gomes và Tahith Chong là 2 cầu thủ chưa được biết đến nhiều. Angel Gomes từng được đôn lên đội 1 cuối mùa trước và mùa này còn Tahith Chong chưa có cơ hội lên đội 1.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!