V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Carrick chỉ điểm giúp Pogba tỏa sáng như thế nào?

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Paul Pogba tiết lộ Michael Carrick là người chỉ điểm giúp anh lấy lại phong độ và tỏa sáng trong thời gian gần đây.

Đầu năm nay, Paul Pogba xuống phong độ và liên tục bị HLV Mourinho đẩy lên ghế dự bị. Tuy vậy, tiền vệ người Pháp đã bắt đầu tỏa sáng trở lại. Trong 4 trận gần nhất, Pogba đã có 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo cho Quỷ đỏ.


Theo tiết lộ của Pogba, anh sở dĩ lấy lại phong độ là nhờ sự chỉ điểm của tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Sky Sports, Pogba nói: “Anh ấy nói với tôi cách di chuyển không bóng có thể tạo ra sự khác biệt trong trận đấu”.

“Tôi gọi đó là kiểu di chuyển Lampard, các tiền vệ tăng tốc, di chuyển sâu vào vòng cấm địa. Những gì anh ấy nói giúp tôi rất nhiều”.

“Michael là cầu thủ giàu kinh nghiệm, chúng tôi vẫn hay nói chuyện với nhau và thực tế, anh ấy giúp tôi cải thiện bản thân ở vị trí tiền vệ”.

“Mọi thứ đến khá tự nhiên trong tập luyện, khi Michael thấy điều gì đó tôi có thể làm tốt hơn, anh ấy sẽ nói với tôi. Đôi lúc tôi tự mình đến hỏi anh ấy về vấn đề nào đó và anh ấy sẽ giúp tôi cải thiện. Nếu không ở trong cuộc, bạn sẽ không thấy rõ ảnh hưởng của anh ấy với tôi”.

Bên cạnh đó, Pogba cũng lên tiếng phủ nhận mâu thuẫn với HLV Mourinho. Tiền vệ người Pháp nói thêm: “Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt. Ông ấy là HLV, tôi là cầu thủ. Ông ấy huấn luyện đội bóng, còn tôi thi đấu. Tôi rất hạnh phúc ở đây và sẽ cống hiến hết khả năng vì thành công của đội”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
thôi 2 thằng hề này đừng pha trò nữa.Nhìn và so ra ngoài những griezmann,kroos ... nó đá hay gấp tỷ còn chưa xạo l như mấy đứa nói gì những chiếu trên như si với đô
1
blogtruyen69.com
Sau trận đá hay chút là lại có bài nói nhờ có người chỉ điểm. Haizzz. Vậy sau đó lại đá dở thì lí do là gì? Quên cách di chuyển, quên cách chuyền được chỉ điểm hôm trước nên đá dở hả?

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

blogtruyen69.com

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/08/16 06:51