V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Carrasco nhận lương 8,8 triệu, Monaco mở cờ trong bụng

Thứ sáu, 23/02/2018 23:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo AS Monaco rất vui mừng vì Yannick Carrasco đang tiến rất gần đến việc rời Atletico sang Trung Quốc thi đấu.
Vì không được trọng dụng ở Atletico (chỉ đá chính 8 trận La Liga từ đầu mùa) nên Yannick Carrasco buộc phải ra đi để có thể thi đấu thường xuyên, gia tăng cơ hội dự World Cup 2018 cùng tuyển Bỉ.


Yannick Carrasco đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Dalian Yifang và sẽ gia nhập đội bóng này trước khi giải VĐQG Trung Quốc khởi tranh vào tháng 3 tới.

Tại Dalian Yifang, cầu thủ tấn công người Bỉ nhận mức lương 8,8 triệu bảng mỗi năm. Để có được Yannick Carrasco, Dalian Yifang phải trả Atletico Madrid 26 triệu bảng.

Không chỉ Dalian Yifang vui mừng vì sắp có 1 cầu thủ đẳng cấp là Carrasco mà AS Monaco cũng rất vui vì thương vụ này sắp hoàn tất.

Theo thỏa thuận bán Carrasco cho Atletico Madrid vào năm 2015, AS Monaco có quyền sở hữu 25% giá trị của tuyển thủ người Bỉ này. Vì vậy, đội bóng Công quốc sẽ nhận được 6,5 triệu bảng khi Atletico bán Carrasco cho Dalian Yifang .

Trong tuyên bố vào hôm qua, HLV Diego Simeone bóng gió xác nhận Atletico sẽ bán Carrasco cho Dalian Yifang đồng thời khẳng định Gaitan sẽ chám vào vị trí của tiền vệ 24 tuổi người Bỉ này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!