V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Carragher bất ngờ trở lại sau sự cố nhổ nước bọt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đêm qua, Jamie Carragher xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình kể từ sau vụ việc nhổ nước bọt vào 1 CĐV nhí của Man Utd.

Sau trận thua của Liverpool trước Man Utd hôm 10/3, Jamie Carragher đã có hành động đáng xấu hổ khi nhổ nước bọt vào mặt 1 bé gái 14 tuổi, là fan hâm mộ của sân Old Trafford. Sự việc khiến cựu hậu vệ của The Reds bị hãng truyền hình Sky Sports đình chỉ công việc bình luận cho đến hết mùa giải này.


Chia sẻ trước truyền thông, 1 phát ngôn viên của Sky Sports cho biết: "Sau khi xem xét nội bộ, Sky đã đình chỉ Jamie Carragher cho phần còn lại của mùa giải. Jamie phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra và chúng tôi muốn điều này sẽ không bao giờ diễn ra với anh ấy 1 lần nữa.

Trước khi bắt đầu mùa giải mới, chúng tôi sẽ ngồi thảo luận với Jamie để xem anh ấy có sẵn sàng trở lại với vai trò này hay không".

Mặc dù vậy, đêm qua Carragher bất ngờ xuất hiện trong vai trò bình luận tứ kết lượt đi Champions League trên kênh truyền hình TV3 Sport. Kênh truyền hình này đã có một cái nhìn khác về sự việc và đưa huyền thoại của Liverpool trở lại vai trò của mình.

Giám đốc điều hành của công ty MTG Sport, sản xuất kênh truyền hình TV3 Sport cho biết: "Chắc chắn cậu ấy [Carragher] rất lấy làm tiếc và sốc vì hành vi của mình. Cậu ấy cũng đã xin lỗi gia đình nạn nhân và cậu ấy cũng bị bêu rếu trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Tôi nghĩ rằng không nên vì sai lầm duy nhất đó mà chúng ta mất đi Carragher trên truyền hình".

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tipro
Điều này chứng tỏ FAN MU rất vị tha
1
phong2v
Nói chung nhìn lại cũng xứng đáng vs fan mờ

Tipro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 7/22 (35 điểm)
Tham gia 17/06/09 14:24
Năm sinh 1987

 

phong2v

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/03/10 12:08
Năm sinh 1986