V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Carlos Tevez ấn định thời điểm treo giày

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo lừng danh từng khoác áo cả hai đại gia thành Manchester, Carlos Tevez đã tiết lộ kế hoạch giải nghệ trong màu áo đội bóng quê nhà Boca Juniors.
Mới đây, Carlos Tevez đã chia sẻ kế hoạch treo giày sau khi kết thúc hợp đồng hiện tại với đội bóng quê nhà Boca Juniors vào cuối năm 2019. Như vậy, Tiền đạo người Argentina từng khoác áo các đại gia châu Âu như Man Utd, Man City và Juventus sẽ chia tay sự nghiệp “quần đùi áo số” ở tuổi 35.

Tevez sẽ giải nghệ trong màu áo Boca 

“Tôi nghĩ mình sẽ giải nghệ khi hợp đồng với Boca kết thúc cuối năm sau. Những lần khác, tôi đã nhớ CLB khi rời đi nhưng lần này thì không. Tôi sẽ không đến với một đội khác và sẽ giải nghệ trong màu áo này.

Tôi không muốn giải nghệ và rồi trở thành một HLV hay giám đốc. Tôi phải chuẩn bị cho một vị trí trước đã”, Tevez chia sẻ trên Canal 13.

Khi được hỏi lý do không hạnh phúc thời gian gần đây ở Boca (Tevez chỉ ghi được 4 bàn kể từ khi trở lại hồi tháng 1), Tevez nói:

“Bởi khi mọi thứ không đi theo chiều hướng bạn muốn trong khi bạn đòi hỏi nhiều ở chính bản thân, bạn sẽ không vui bởi mình không phải nhân vật chính. Khi không có được sự thoải mái đó, bạn sẽ không cười. Tôi sẽ giải nghệ vào cuối năm tới”.

Trong sự nghiệp chinh chiến ở châu Âu, Tevez đã có 3 chức vô địch Premier League, 2 với Man Utd và 1 cùng Man City. Cùng Quỷ đỏ, anh còn có 1 lần lên ngôi ở Champions League. Chia tay nước Anh, Tevez cũng được 2 lần nâng cao Scudetto trong màu áo Juventus.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
HLV ngáo chó khi ko gọi Tevez vào tuyển năm 2010

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989