V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Carlos Queiroz chỉ trích báo Iran vì coi thường Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tuyển Iran, Carlos Queiroz tỏ ý không hài lòng khi báo chí nước này đánh giá thấp các đối thủ như tuyển Việt Nam và tuyển Yemen tại VCK Asian Cup 2019.

Iran là đội tuyển có thứ hạng cao nhất châu Á trên bảng xếp hạng FIFA năm 2018 (hạng 29). Sở hữu HLV danh tiếng cùng dàn cầu thủ chất lượng, đội bóng này đặt mục tiêu vô địch Asian Cup 2019.


Tuy nhiên, cũng vì Iran đang có đội hình mạnh nên truyền thông nước này đánh giá rất thấp các đối thủ của họ ở vòng bảng. Trong thời gian qua, báo chí Iran liên tiếp có những bài nhận định coi thường tuyển Việt Nam và Yemen. Theo họ, chỉ có Iraq đủ sức mang lại đôi chút khó khăn cho tuyển Iran.

Đứng trước luồng thông tin đó, HLV tuyển Iran, Carlos Queiroz tỏ ra không hài lòng. Ông cho rằng Iran cần phải tôn trọng mọi đối thủ nếu muốn bước lên đỉnh cao nhất. Chia sẻ trên trang chủ của AFC, Carlos Queiroz nói: “Đó là những nhận định hết sức sai lầm, nhưng tôi đã quá quen với việc này. Báo chí Iran luôn cho rằng chúng tôi vượt trội phần còn lại ở châu Á và sẽ dễ dàng vô địch Asian Cup”.

“Đúng là bóng đá Iran đã trở lại mạnh mẽ trong những năm qua (được tham dự World Cup 2014 và 2018), nhưng các đội tuyển khác trong khu vực cũng có bước tiến lớn. Những đội bóng như Qatar, Ả rập xê út hay UAE cũng làm việc rất chăm chỉ vì họ nhìn thấy sự tiến bộ của Iran”.

“Ở vòng bảng, chúng tôi sẽ gặp Yemen đầu tiên. Trận đấu đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và Yemen là đối thủ rất khó chịu. Sau đó, tuyển Việt Nam cũng có bước tiến vượt bậc trong năm qua. Họ có tinh thần rất tốt vì vừa vô địch Đông Nam Á. Vì thế, Iran không được phép chủ quan. Chúng tôi sẽ không có vòng bảng dễ dàng như người ta tưởng”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
HQ vắng Son 2 trận đầu nhưng tỉ lệ vô địch vẫn coa nhất ngang Iran,,nếu đc đá đủ trân thì tỉ lệ sẽ còn cao hơn Iran
nhuttk773
Chỉ có Hàn Quốc mới khác biệt phần còn lại còn đội khác thường thôi .
NoKia301
Hãy đợi đấy Iran . Chúng tôi sẽ các bạn trùm mền mà về nước ...

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

nhuttk773

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/02/11 16:24
Năm sinh 1991

 

NoKia301

Tuyển trẻ
Số bài gửi 18
Dự đoán tỷ số 0/6 (0 điểm)
Tham gia 30/01/15 08:39
Gửi bài lần cuối 10/11/2018 19:53