V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Cai nghiện”, bị cấm bay đêm, Rooney xây bar tại gia

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Everton, Wayne Rooney sắp triển khai một kế hoạch chưa từng thấy: xây một quán bar ngay trong vườn nhà mình.
Ý tưởng xây quán bar trong vườn nhà của Rooney nảy sinh sau khi chân sút người Anh bị cô vợ Coleen cấm bay đêm, cấm đến quán bar trong thời gian vô thời hạn.

Rooney sắp mở quán bar riêng

Wayne Rooney hiện đang trong thời gian bị treo bằng lái xe 2 năm và phải lao động công ích do bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu, đưa cô gái tiếp rượu Laura Simpson đi tìm chỗ “mây mưa” khi vợ và con tiền đạo này đi nghỉ ở Tây Ban Nha.

Ngoài án phạt nặng này, Rooney còn phải chịu án phạt của gia đình, cụ thể là của cô vợ Coleen: không được ngủ chung trong một thời gian dài và không được đến quán bar trong thời gian vô thời hạn.

Vì bị cấm đến các quán bar trong khi rất “nghiện” bay đêm ở nơi này nên Rooney sắp xây một quán bar trong vườn ngôi biệt thự trị giá 10 triệu bảng của anh ở Cheshire, Manchester.

Được biết, quán bar Rooney định xây trong vườn nhà hoành tráng không kém các quán bar nổi tiếng ở Manchester và London, không chỉ giúp cựu tiền đạo Man United thoả sức bay nhảy mà còn đón tiếp các đồng đội, bạn bè đến giải trí mỗi dịp rảnh rỗi.

Ý tưởng của Rooney được Coleen ủng hộ tuyệt đối bởi nó giúp cô quản lý anh chồng hay say xỉn và nghiện bay đêm này một cách tốt nhất.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!