Tin tức

C.Ronaldo và bạn gái sắp đón… con sinh đôi?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tạp chí Chi (Italia) đã chụp lại hình ảnh bạn gái Ronaldo, Georgina Rodriguez bụng to bất thường. Thậm chí, tờ báo này còn khẳng định CR7 sẽ đón con sinh đôi.

Sau khi C.Ronaldo đăng tải bức hình âu yếm ôm bụng bạn gái Georgina Rodriguez, người ta đã nghi ngờ về việc hai người sắp đón con riêng của mình. CR7 đã im lặng trong thời gian qua nhưng mẹ của cầu thủ này, bà Dolores đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên.


Phát biểu trước báo giới, bà cho biết: “Thật vô lý. Con trai tôi chỉ đặt tay lên bụng bạn gái thôi mà. Còn lại chẳng có chuyện gì cả.

Tôi hy vọng rằng con trai mình sẽ có thêm những đứa con. Bản thân nó cũng mong muốn điều đó. Bây giờ, C.Ronaldo có rất nhiều tiền và nó có thể nuôi nhiều đứa trẻ nữa”.

Tuy nhiên, những thông tin về việc này chưa có dấu hiệu… chìm. Ngày hôm qua, tạp chí Chi (Italia) đã chụp lại hình ảnh người mẫu Georgina Rodriguez bụng to bất thường khi đang đi dạo cùng với C.Ronaldo.

Thậm chí, tờ báo này còn chúc mừng C.Ronaldo vì sắp đón cặp sinh đôi với bạn gái của mình.

Trước đây, C.Ronaldo từng tâm sự về việc muốn lập gia đình và đón thêm những đứa con. Phải chăng, Georgina Rodriguez sẽ là người “cầm cương” CR7 và khiến cầu thủ này nghĩ về đám cưới.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
thế kia thì chạy đi đâu được. Không ngờ anh 7 lại lấy 1 bé xấu đến vậy so với anh 7.

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989