V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

C.Ronaldo trở lại Real Madrid giữa bộn bề suy tư

Chủ nhật, 06/08/2017 08:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cáo buộc trốn thuế đang ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý của Ronaldo. Dù vậy, bỏ lại sau lưng tất cả, cầu thủ này đã trở lại tập luyện cùng toàn đội Real Madrid.

Ngày 31/7, C.Ronaldo đã dự phiên điều trần đầu tiên về cáo buộc trốn thuế số tiền 14,7 triệu euro trong thời gian từ năm 2011-2014. Trong phiên tòa, “siêu sao” người Bồ Đào Nha vẫn một mực khẳng định sự trong sạch của mình.


Việc bị cáo buộc trốn thuế ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý của C.Ronaldo. Chả thế mà, ngày hôm qua, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã thừa nhận muốn trở về Anh thi đấu: “Ở Anh tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề như này, đó là lý do tại sao tôi muốn trở lại đó. Tôi luôn đóng thuế một cách đầy đủ kể cả khi còn ở Anh hay giờ là Tây Ban Nha.

"Như mọi người đã biết tôi chẳng có gì để che giấu ả, nên việc nói tôi trốn thuế thật vô lý. Chỉ cần lên Google và gõ tên tôi mọi thứ đều xuất hiện. Tạp chí Forbes cũng nhiều lần đăng tải về thu nhập của tôi”.

Dù vậy, giữa bộn bề suy tư, C.Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng toàn đội Real Madrid. Trang Twitter của Real Madrid đã đăng tải bức hình CR7 tập luyện, kèm theo dòng chú thích: “C.Ronaldo đã trở lại tập trung cùng đội bóng”.

C.Ronaldo đã không cùng toàn đội tham dự tour du đấu Mỹ vì được phép nghỉ ngơi sau Confederations Cup 2017. Giờ đây, cầu thủ này đang cố gắng quên đi tất cả để tập trung chuẩn bị mùa giải mới.

Chắc chắn, C.Ronaldo sẽ không tham dự trận siêu cúp châu Âu với M.U vì vấn đề thể lực. Cầu thủ này sẽ tái xuất ở trận siêu cúp Tây Ban Nha với Barcelona.M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!