V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

C.Ronaldo tiết lộ về đứa con thứ 4

Thứ bảy, 28/10/2017 19:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong đoạn video trên trang Instagram, Ronaldo tiết lộ rằng sẽ đón bé gái cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez vào tháng sau.

Sau Confeds Cup 2017, C.Ronaldo đã chào đón cặp song sinh 1 trai, 1 gái (Eva Maria và Mateo). Cũng như con trai đầu lòng Cristiano Jr, hai đứa con của CR7 chào đời bằng hình thức đẻ thuê. Tới nay, danh tính của mẹ những đứa trẻ vẫn là bí ẩn.


Dù vậy, cuối cùng, C.Ronaldo cũng chấp nhận sinh con cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez. Sự việc này đã rùm beng trong nhiều tháng qua, khi Georgina Rodriguez bất ngờ xuất hiện với bụng bầu.

C.Ronaldo cũng chẳng giấu giếm việc Georgina Rodriguez đang mang trong mình giọt máu của mình. Ngày hôm qua, cầu thủ này đã chia sẻ trên trang Instagram về đứa con thứ 4. 

Đó là bé gái. Theo cầu thủ này, hai người sẽ chào đón cô công chúa vào ngày 21/11 tới. Thậm chí, C.Ronaldo và Georgina Rodriguez đã nghĩ sẵn tên cho đứa bé là Alana Martina.

“Siêu sao” người Bồ Đào Nha tiết lộ: “Tôi đã chọn tên đầu tiên còn Georgina Rodriguez chọn tên thứ hai cho đứa trẻ.

Tên của cô con gái sắp chào đời của tôi là Alana Martina. Tôi muốn chia sẻ với các bạn điều này. Đó là cái tên đẹp”.

Đoạn video này được theo dõi bởi 113 triệu người hâm mộ. Georgina Rodriguez cũng xuất hiện trong video cùng với hai đứa con song sinh của C.Ronaldo.

Sau đó, C.Ronaldo đã xóa video nhưng nó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!