V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

C.Ronaldo tiết lộ điều bất ngờ về cậu con trai

Thứ năm, 09/11/2017 19:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cậu bé Cristiano Jnr đang sở hữu niềm đam mê chơi bóng giống hệ với người cha nổi tiếng, Cris Ronaldo năm xưa…

Mẹ của C.Ronaldo, bà Dolores Aveiro từng cho rằng con trai của mình đã… nghiện trái bóng. Trong khi đó, người cha quá cố của C.Ronaldo, Fernao Sousa khẳng định con trai của ông đam mê chơi bóng hơn bất kỳ đứa trẻ nào trên đảo Madeira. CR7 có thể bỏ bữa ăn, thậm chí trèo qua cửa sổ phòng để chơi bóng trong lúc làm bài tập về nhà.


Dường như lịch sử đang lặp lại trong gia đình của C.Ronaldo. Trong buổi trả lời phỏng vấn tạp chí Tây Ban Nha, Hola, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã tiết lộ về tình yêu trái bóng của cậu con trai.

C.Ronaldo cho biết: “Nó đam mê cuồng nhiệt với bóng đá và có thể ra sân chơi bóng bất cứ lúc nào. Thật khó khi ép nó ngồi vào bàn ăn tối bởi vì nó còn bận ra ngoài chơi bóng. Tôi cho rằng tình yêu bóng đá đã ngấm vào máu của C.Ronaldo”.

Nói thêm về cậu con trai của mình, C.Ronaldo cho biết: “Đó là cậu bé ân cần, chu đáo, thân thiệt và cởi mở với mọi người. Mọi người khi gặp gỡ đều ngạc nhiên về sự tự tin của nó. Điều đó khiến cho tôi rất tự hào với tư cách của người cha”.

Con trai của C.Ronaldo đang thi đấu cho đội U7 ở địa phương và đã không ít lần tạo dấu ấn với siêu phẩm.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!