Tin tức

C.Ronaldo sắp đón thêm con sinh đôi

Chủ nhật, 12/03/2017 10:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, CR7 sắp đón thêm cặp sinh đôi. Tuy nhiên, đây không phải là con của anh với bạn gái Georgina Rodriguez.

Tờ The Sun dẫn tới từ nguồn tin trong gia đình của C.Ronaldo khẳng định rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha sắp đón thêm hai bé trai sinh đôi. Tuy nhiên, đây không phải là con của anh với bạn gái Georgina Rodriguez.


Thay vào đó, cũng như lần trước, C.Ronaldo đã nhờ người sinh hộ. Theo tìm hiểu của tờ The Sun, người mang thai hộ CR7 trong lần này có quốc tịch Mỹ. Sau khi sinh, hai em bé sẽ được đưa tới căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của CR7 ở Madrid.

Nguồn tin thân cận với C.Ronaldo tiết lộ với tờ The Sun: “C.Ronaldo và gia đình rất chờ đợi thời khắc hai thành viên mới chào đời. C.Ronaldo muốn giữ bí mật về cuộc sống riêng tư nên mới chỉ tiết lộ với những người thân thiết rằng hai thành viên mới sẽ chào đời trong thời gian sớm”.

Hiện tại, danh tính của người sinh hộ cậu nhóc Cristiano Jr vẫn còn là bí ẩn. Nó có thể sẽ mãi chôn vùi trong bóng tối, cho tới khi cậu bé Cristiano Jr trưởng thành. Người ta chỉ biết rằng “người mẹ bí ẩn” của cậu nhóc có quốc tịch Mỹ và đã nhận được 10 triệu bảng để đổi lấy sự im lặng suốt cuộc đời.

Trong khi đó, C.Ronaldo vẫn chưa có kế hoạch cưới người yêu hiện tại, Georgina Rodriguez, dù cho cầu thủ này đã không dưới 1 lần thừa nhận muốn yên bề gia thất khi bước qua tuổi 30.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Footballmania
như trò hề =))))
miss highbury
khó chấp nhận thế nào . hay hắn bị gay thật sự
Lục Muội
Quỳ =))

Footballmania

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/16 23:42
Năm sinh 1991

 

miss highbury

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/12/11 10:07
Năm sinh 1985

 

sanhthe

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/10/17 15:32