Tin tức

C.Ronaldo nhận hợp đồng siêu khủng đến năm 36 tuổi

Thứ năm, 13/10/2016 17:55
Đánh giá (11/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo sắp được Real Madrid trao cho một bản hợp đồng siêu khủng đến năm anh 36 tuổi.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với Bongdaso.com!!!Nguồn tin của Sport cho hay Real Madrid đang đàm phán giữ chân Cristiano Ronaldo với bản hợp đồng mới có thời hạn đến 5 năm, kết thúc khi tiền đạo này 36 tuổi.


Không chỉ có chiều dài hợp đồng "khủng", Los Blancos còn trao cho Ronaldo mức lương lên đến 23 triệu euro 1 năm. Đây là con số đáng kinh ngạc với một ngôi sao đang bị lo ngại sắp bước sang sườn dốc như Ronaldo.

Thực tế, Real Madrid từng xem xét bán đứt Ronaldo trong mùa hè vừa qua, nhưng chức vô địch Euro 2016 của Bồ Đào Nha khiến họ đổi ý. Chủ tịch Perez tin tưởng Ronaldo sẽ đoạt lại QBV thế giới năm này và giữ vững giá trị thương hiệu ở top đầu thế giới. Ngoài ra về mặt chuyên môn, ông và Zidane cũng không thực sự tìm được người có khả năng thay thế CR7 ngay lúc này.

Ban đầu, Perez chỉ muốn trao cho Ronaldo bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm kèm theo mức lương tăng đáng kể, tuy nhiên, ông đã bị siêu cò Jorge Mendes thuyết phục mở rộng thời hạn thêm 3 năm nữa.

Hợp đồng cũ của Ronaldo đang còn thời hạn đến năm 2018 nhưng tiền đạo này sẵn sàng gắn bó lâu hơn nữa với Real Madrid. Trong những tháng gần đây, Ronaldo đã bỏ thói quen úp mở tương lai. Thay vào đó, anh luôn khẳng định mong muốn được treo giày ở Bernabeu.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Dù có tệ đi thì ảnh hưởng của CR7 vs khán giả vẫn quá lớn và bản quyền hình ảnh cùng sự nổi tiếng của anh là cái không cầu thủ nào sánh bằng kể cả trong hiện tại lẫn tương lai kí hợp đồng thì Real khôn thôi
14

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57