Tin tức

C.Ronaldo công khai “yêu quý” Zidane

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau HLV Ancelotti, Ronaldo đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Zidane và muốn ông tiếp tục gắn bó với Real Madrid.

Còn nhớ, trong thời điểm BLĐ Real Madrid muốn sa thải HLV Ancelotti, C.Ronaldo đã đứng ra ủng hộ ông thày người Italia và bày tỏ mong muốn ông ở lại Real Madrid. Tuy nhiên, sau đó, Ancelotti vẫn phải ra đi nhưng qua đó, người ta thấy được tình cảm của C.Ronaldo. Bởi lẽ, trong sự nghiệp, hiếm khi CR7 đứng ra kêu gọi sự ủng hộ cho HLV.


Zidane chính là ông thày thứ 2 mà C.Ronaldo “yêu quý” như vậy. Trước báo giới, CR7 đã lên tiếng ca ngợi tài năng của huyền thoại người Pháp và bày tỏ mong muốn ông tiếp tục gắn bó với Real Madrid.

Phát biểu trên trang chủ UEFA, C.Ronaldo cho biết: “Chúng tôi đều tốt hơn dưới thời Zidane. Toàn đội cảm nhận được sự ấm áp từ ông ấy. Tôi rất yêu quý Zidane và muốn ông ấy tiếp tục ở lại Real Madrid”.

C.Ronaldo cũng nói thêm về tình hình ở Real Madrid. Cầu thủ này cho biết: “Chúng tôi đang ở trong giai đoạn chuyển tiếp nhưng mọi thứ diễn ra nhanh hơn tưởng tượng. Tôi ngưỡng mộ Zidane khi còn là cầu thủ. Giờ đây, tôi cũng mến mộ Zidane trong vai trò HLV. Tôi thích tính cách cũng như phương pháp huấn luyện của ông ấy”.

Sự “đối xử” của C.Ronaldo với Zidane khác hẳn với Rafa Benitez. Còn nhớ, hồi đầu mùa giải, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã không ngần ngại đả kích và thậm chí “đuổi khéo” ông thày người TBN khỏi Bernabeu. Ngay cả với HLV Mourinho, C.Ronaldo cũng không thể hiện tình cảm như với Ancelotti hay Zidane.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Chắc tại Benitez già rồi không thích tham gia giao thông như những HLV khác
1

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991