Tin tức

C.Ronaldo đã tâm sự gì với HLV Zidane?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
C.Ronaldo đã tâm sự gì với HLV Zidane?

Như đã biết, trong thời gian qua, C.Ronaldo đã thông qua người đại diện của mình để bày tỏ nguyện vọng rời khỏi Real Madrid. Theo đài COPE, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã liên lạc với HLV Zidane để thông báo quyết định này.


Dù rất nể phục HLV người Pháp nhưng C.Ronaldo vẫn muốn rời khỏi Real Madrid và Tây Ban Nha vì “bị đối xử như tên tội phạm, đặc biệt là từ phía truyền thông”.

Trong cuộc nói chuyện với HLV Zidane, C.Ronaldo chưa đề cập tới bến đỗ sắp tới của mình. Cầu thủ này có thể nói chuyện với ông thày người Pháp một lần nữa, sau khi cầu thủ này trở về từ Confed Cup 2017.

Cá nhân của C.Ronaldo cũng không lên tiếng bất kỳ điều gì về tương lai trong thời gian diễn ra giải đấu này. Bởi lẽ đó, sau trận đấu với Mexico, C.Ronaldo đã từ chối họp báo và lẩn tránh câu hỏi liên quan tới tương lai.

Theo ước tính, Real Madrid có thể thu về 200 triệu euro nếu bán C.Ronaldo. Ngoài ra, họ tiết kiệm được khoảng 200 triệu euro tiền lương của C.Ronaldo (lương 50 triệu euro/năm, hợp đồng tới năm 2021). Như vậy, Los Blancos có thể hưởng lợi 400 triệu euro từ việc bán CR7. Bởi lẽ đó, họ sẽ không giữ chân cầu thủ này bằng mọi giá.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!