V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CR7 tiết lộ lý do cay đắng khiến anh dứt áo rời Real

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trên France Football, Cristiano Ronaldo đã công khai tiết lộ lý do khiến anh phải dứt tình với Real Madrid trong phiên chợ hè vừa qua.
Trong 9 năm gắn bó với Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã sưu tập rất nhiều danh hiệu lớn. Trong đó, đáng chú ý nhất là 4 chiếc cúp bạc Champions League và 4 danh hiệu Quả bóng Vàng. Tại đây, ngôi sao người Bồ cũng luôn đứng top đầu thế giới bóng đá về mức thu nhập.


Tuy vậy, trong phiên chợ hè vừa qua, CR7 đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng với quyết định chuyển sang khoác áo Juventus.

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên tạp chí France Football, Cris Ronaldo đã công khai tiết lộ lý do khiến anh dứt áo rời Bernabeu. Anh khẳng định không ra đi vì tiền mà vì sự "thay lòng đổi dạ" của Real, đặc biệt là Chủ tịch Florentino Perez. 

"Ông ấy (Perez) chỉ xem tôi là mối quan hệ kinh doanh. Tôi biết điều đó. Những gì ông ta nói với tôi chưa bao giờ là những lời thật lòng từ trái tim.

Tôi có cảm giác rằng ở Real Madrid, đặc biệt là từ Chủ tịch, họ không còn nhìn nhận tôi như những ngày đầu tới đây. Trong khoảng 4-5 năm đầu tiên, tôi có cảm giác mình là Cristiano Ronaldo. Nhưng sau đó, Chủ tịch nhìn tôi bằng con mắt khác, như thể tôi không còn cần thiết với họ.

Đó là lý do khiến tôi nghĩ tới chuyện ra đi. Đôi lúc tôi đọc báo xem họ nói gì khi tôi yêu cầu ra đi. Tôi luôn có cảm giác rằng ông ta không sẵn sàng giữ tôi ở lại. Nếu ra đi vì tiền, tôi đã tới Trung Quốc. Ở đó, tôi có thể kiếm số tiền gấp 5 lần ở đây (Juventus) hay Real.

Tôi không đến Juventus vì tiền. Ở đây, tôi hưởng lương ngang với Real Madrid. Sự khác biệt là Juventus thực sự muốn có tôi. Họ nói rõ ràng và thể hiện được điều đó", Ronaldo trải lòng về quyết định rời Real Madrid.

Cũng trong bài phỏng vấn, Cris Ronaldo khẳng định quyết định ra đi của anh không phụ thuộc vào cuộc chia ly giữa HLV Zidane và Real Madrid.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BóngMa
Không giận vì lương ta cùi
mangusidann
như nhau cả thôi :v

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05

 

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993