V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CR7 thể hiện sức mạnh: Dùng con gái tập gym

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo đã kết hợp việc tập luyện và chơi đùa với con nhỏ một cách đầy khéo léo.
Gia đình Ronaldo trong lễ Phục sinh vừa qua

Ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn đang ở quê nhà và tự cách ly giữa đại dịch Covid-19. Vốn nổi tiếng chăm chỉ và chuyên nghiệp, CR7 không bao giờ quên tập luyện, rèn thể lực và giữ vóc dáng trong thời gian này.

Điểm “bất tiện” của Ronaldo khi tập luyện ở nhà là những đứa trẻ. Tiền đạo 35 tuổi của Juventus vừa phải tập, vừa phải chơi đùa với con nhỏ. Trong lúc đang tập gym, Ronaldo đã liên tục bị hai nhóc sinh đôi năm 2017, Mateo và Eva Maria đeo bám. Trong phút ngẫu hứng, anh đã lấy luôn bé gái thay… tạ, nâng lên nâng xuống liên tục.

Đoạn video ngắn ghi hình ảnh Ronaldo tập luyện theo cách trên được anh đăng tải lên trang Instagram cá nhân và được rất nhiều người ca ngợi. Ronaldo đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc khi nâng Eva Maria bằng một tay thẳng đứng trong khi gập bụng và vẫn đảm bảo bé không bị đau.

Nhìn thấy Eva Maria thích thú, Mateo cũng đòi Ronaldo nâng mình. Tuy nhiên, cậu nhóc có vẻ nặng hơn người em sinh đôi khá nhiều nên Ronaldo không thể đẩy lên. Bình luận về đoạn video này, người yêu của Ronaldo, Georgina Rodriguez nói: "Đây chính là những HLV giỏi nhất". Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!