V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CR7 hé lộ về thành viên sắp tới của gia đình

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Có thể đang cùng Real Madrid trải qua những ngày khó khăn nhưng Cristiano Ronaldo vẫn rất háo hức chờ đón thành viên mới trong gia đình…

Mới đây, trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo đã có những tiết lộ về giới tính và tên của em bé mà anh cùng bạn gái – Georgina, chuẩn bị chào đón.

Ông bố của 3 đứa con sẽ đón nhận thêm thành viên mới trong gia đình vào tháng tới. Đến thời điểm này, Ronaldo và Georgina đã quyết định hé lộ với các fan hâm mộ về em bé này.

Phát video trực tiếp trên Instargram, CR7 cho biết, bé thứ tư mà anh có cùng bạn gái Georgina là một bé gái. Sau đó, cả 2 cùng chia sẻ việc đặt tên cho con gái của mình.

“Tôi chọn tên đầu tiên, sau đó là Gio. Con gái chúng tôi sẽ đặt tên là Alana Martina. Tôi muốn chia sẻ với các bạn. Tôi nghĩ đó là một cái tên đẹp”, Ronaldo nói.

Mặc dù video này sau đó đã bị Ronaldo xóa khỏi tài khoản nhưng các fan hâm mộ đã lưu lại được.

Trước khi có con chung với Georgina, Ronaldo đã có 3 con, trong đó có 2 bé sinh đôi – 1 trai, 1 gái, là Mateo và Eva. Anh cả trong nhà là Cristiano Ronaldo Jr, 7 tuổi, nhưng đến lúc này vẫn chưa rõ có được sinh ra theo phương pháp nhờ mang thai hộ như cặp sinh đôi hay không.

Georgina, 22 tuổi, đến từ miền Bắc Tây Ban Nha, và Ronaldo bắt đầu hẹn hò cách đây 1 năm, khi gặp nhau tại sự kiện của Dolce & Gabbana tại Madrid. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Tinh trùng anh này nhiều quá mà ngân hàng TG đang thiếu !
phongtro
võ sĩ gì đó sắp ra tù rồi

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

phongtro

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 377
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/04/11 00:27
Gửi bài lần cuối 17/12/2015 17:50
Năm sinh 1985