V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CLB hạng 3 viết tâm thư giải cứu ‘tội đồ’ Karius

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB đang chơi ở giải hạng 3 Italia, Rimini tuyên bố họ sẵn sàng dang tay chào đón Loris Karius sau “thảm họa” ở chung kết Champions League.

Cuối tuần vừa qua, Karius đã trở thành “tội đồ” của Liverpool khi mắc liền 2 sai lầm ngớ ngẩn khi CLB này thua Real Madrid 1-3 ở trạn chung kết Champions League. Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng Karius không còn tương lai ở Anfield, bất chấp việc anh được các đồng đội ra sức vỗ về, động viên.


Trong bối cảnh Karius hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích cay nghiệt, thậm chí bị dọa giết, CLB vừa thăng lên hạng 3 Italia Rimini tuyên bố họ sẵn sàng dang tay chào đón anh.

Đích thân chủ tịch Rimini, ông Giorgio Grassi đã viết thư ngỏ mời gọi “tội đồ” của Liverpool. Ông viết: “Vào ngày 22/6 tới, Karius sẽ bước sang tuổi 25. Tôi muốn mời anh ấy đến thị trấn Rimini vài ngày. Đây là nơi mà rất nhiều đàn ông cũng như phụ nữ đồng hương của Karius thích ghé chơi”.

“Tôi sẽ rất vui nếu Karius đến đây và dạy cho anh ấy về sự can đảm, tinh thần lạc quan, để hiểu rằng bài học tốt nhất trong cuộc sống chính là những tình huống khó khăn nhất mà chúng ta phải chịu đựng”.

“Ai cũng phải trải qua những khoảnh khắc đó. Thật không may cho Karius khi khoảnh khắc của anh ấy xảy ra trước mắt hàng trăm triệu người. Nhưng đến cuối cùng, thất bại thực sự của chúng ta là không chịu vượt qua thất bại để trở nên tốt hơn”. 

“Tôi muốn giúp Karius trở thành tấm gương tuyệt vời trong bóng đá cũng như trong cuộc sống, về những người gục ngã và tự đứng dậy bằng đôi chân của họ. Tôi sẽ tặng cho anh ấy món quà sinh nhất là bản hợp đồng 1 năm với Rimini FC, CLB lý tưởng để anh ấy lấy lại niềm tin, sự bình tĩnh và tất cả sức mạnh giúp anh ấy tiếp tục theo đuổi giấc mơ của cuộc đời”.

“Tất nhiên, Karius sẽ không đến đây để đi dạo. Anh ấy sẽ phải cạnh tranh với 1 thủ môn tuyệt vời mà chúng tôi đang có, Francesco 'Ciccio' Scotti, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ tìm được 1 gia đình lớn, 1 thành phố sẵn sàng ủng hộ anh trở lại thành số 1 ở Lega Pro”. 

Hồng Tam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tipro
Từ 1 trong những CLB hàng đầu thế giới đi đầu quân cho một đội hạng 3 ất ơ ở một đất nước đang trong giai đoạn khủng hoảng về bóng đá Đây là động viên hay là xát muối thêm vào nỗi đau vậy
Liv4u
Cái này là đang vùi dập Karius luôn chứ giải cứu gì. An ủi cái quần gì mà ngta đang là thủ môn ở Liverpool được đá CL, kêu về giải hạng 3 Ý và còn nói là phải cạnh tranh với thủ môn của đội. Nói thế khác éo gì bảo Karius chưa chắc bằng 1 tên thủ môn ở giải hạng 3 Ý. Sỉ nhục vê lờ!
ricky0090
karius có thể về chè lót, nới đó hợp với cầu thủ hạng 2 như chú.

Tipro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 7/22 (35 điểm)
Tham gia 17/06/09 14:24
Năm sinh 1987

 

Liv4u

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 97
Dự đoán tỷ số 1/4 (5 điểm)
Tham gia 26/03/09 19:58
Gửi bài lần cuối 10/08/2014 22:20

 

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14