Tin tức

CLB Trung Quốc xác nhận vụ Diego Costa

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB của Trung Quốc, Tianjin Quanjian xác nhận tham vọng chiêu mộ Diego Costa ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này.

Tương lai của Diego Costa tại Chelsea là chủ đề nóng nhất trong những ngày gần đây. Tiền đạo gốc Brazil bất ngờ bị loại khỏi đội hình của The Blues ngay trước thềm trận đấu với Leicester City.


Theo nguồn tin ở Anh, Costa đã bị HLV Conte “trảm” sau khi nhận được đề nghị “bom tấn” từ 1 CLB Trung Quốc. Mặc dù Conte khẳng định Costa vắng mặt vì chấn thương, các tin đồn về tiền đạo này vẫn xuất hiện liên tục.

Đến hôm nay, đích thân ông chủ của Tianjin Quanjian, Shu Yuhui xác nhận ông đã gặp người dại diện của Costa, Jorge Mendes để đàm phán chuyển nhượng tiền đạo gốc Brazil.

Shu Yuhui nói: “Tôi đã hẹn gặp Mendes và anh ấy đã bay đến Trung Quốc để gặp tôi. Tại thời điểm đó, chúng tôi quan tâm đến việc chiêu mộ Diego Costa”.

“Trước đó, PSG đã nói với chúng tôi Cavani chỉ được phép ra đi vào tháng 6, mặc dù cậu ta sẵn sàng gia nhập đội bóng của chúng tôi”.

“Điều tương tự xảy ra với Costa và Chelsea. Tuy nhiên, mùa giải mới của Trung Quốc sẽ bước sang giai đoạn cuối vào tháng 6. Chúng tôi không thể đợi lâu như vậy”.

Hiện tại, Costa đang phải tập luyện một mình tại Chelsea. Các nguồn tin ở Anh cho biết HLV Conte sẽ trừng phạt Costa đến khi nào tiền đạo này thay đổi thái độ và tập trung cống hiến cho The Blues.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BravoMu
đội quân ô hợp nhà chị mười chuẩn bị giải thể sang khựa hết. bóng bánh gì mà cả team không có lấy 1 thằng từ lò CLB. bảo sao lũ đánh thuê này nó cuốn gói hết sang tàu. sắp tới sẽ là thằng phản đồ ăn cháo đá bát Hazard . chị mười sau mùa này thì sẽ về hạng nhất.
bóngđánghệthuật13
Thôi xong,tuy đang dẫn đầu EPL nhưng sự thật chỉ là sân sau của Khựa.Khựa muốn thằng nào là phải trao ngay th đó,không được cãi lời.Báo già sắp ra đi rồi,tôi xin tuyên bố cuộc đua trụ hạng chính thức bắt đầu.

BravoMu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/04/14 20:16

 

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42