V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CLB TP. HCM thẳng tay loại cựu tiền vệ M.U

Thứ năm, 22/02/2018 15:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau 1 tháng thử việc, CLB TP HCM đã đi đến quyết định loại bỏ cựu tiền vệ Man Utd, Rodrigo Possebon.

Đầu năm nay, CLB TP. HCM do Lê Công Vinh làm chủ tịch đã gây sốc khi chiêu mộ cựu tiền vệ M.U, Rodrigo Possebon.

Cho dù không thành công ở Old Trafford trước đây nhưng cái mác M.U cũng giúp Rodrigo Possebon nhận được rất nhiều kỳ vọng trước thềm V-League 2018. Tuy nhiên, tiền vệ người Brazil bất ngờ bị CLB TP. HCM loại bỏ chỉ sau 1 tháng thử việc.


Trong thông báo mới nhất, đội chủ sân Thống Nhất xác nhận họ đã thanh lý hợp đồng với Rodrigo Possebon vì tiền vệ này không đáp ứng được yêu cầu. Thông báo viết: “Sau hơn một tháng gia tham gia tập luyện cùng CLB TP HCM, tiền vệ Rodrigo Possebon đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của Ban huấn luyện cũng như lãnh đạo CLB. 

Chính vì vậy, CLB TP HCM đã quyết định nói lời chia tay tiền vệ người Brazil để tìm kiếm sự thay thế chất lượng hơn, hướng đến mục tiêu cao ở mùa giải 2018”.

Rodrigo Possebon từng khoác áo Man Utd từ năm 2008 đến năm 2010, có 8 trận đấu cho đội 1 trước khi ra đi. Tiền vệ này hội quân cùng CLB TP HCM từ ngày 16/1 nhưng không thể tập luyện thường xuyên vì chấn thương lưng.

Ngoài vấn đề chấn thương, Rodrigo Possebon cũng không thích nghi được với môi trường mới và tỏ ra lạc lõng với các thành viên của CLB TP HCM. Chính vì thế, Lê Công Vinh và HLV Miura đã đi đến quyết định loại bỏ Rodrigo Possebon để tìm kiếm ngoại binh khác bất chấp mùa giải mới sắp khởi tranh. 

Tiểu Thạch
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Hàng MU đấy các bác ợ
1

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991