Tin tức

CLB SLNA ‘có biến’ trước thềm V-League 2017

Thứ năm, 27/10/2016 11:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đó, HLV Ngô Quang Trường nhất quyết xin thôi dẫn dắt đội một.
Trên thực tế, ngay từ sau vòng 16 V-League 2016, HLV Ngô Quang Trường đã gửi đơn xin nghỉ dẫn dắt đội một. Nhưng ở thời điểm đó, BLĐ Sông Lam Nghệ An đã động viên và ông Trường đồng ý ở lại.

Dù vậy, sau khi trở về từ khoá học HLV do AFC tổ chức cách đây chưa lâu, HLV Ngô Quang Trường một lần nữa bày tỏ nguyện vọng nhường lại đội một cho một người khác.

Theo một số nguồn tin thì khả năng đội bóng xứ Nghệ sẽ chấp nhận lời đề nghị từ HLV Ngô Quang Trường. Dù vậy, vị HLV này sẽ không chia tay Sông Lam Nghệ An mà sẽ trở về tiếp tục công tác đào tạo trẻ như trước đây.


Trong khi đó, nhiều khả năng, HLV Nguyễn Đức Thắng, trợ lý mùa trước của HLV Ngô Quang Trường sẽ được lựa chọn để dẫn dắt Sông Lam Nghệ An trong mùa giải 2017.

Ở thời điểm hiện tại, quá trình chuẩn bị mùa giải mới của đội chủ sân Vinh đều do HLV Nguyễn Đức Thắng đảm nhiệm, bên cạnh sự hỗ trợ từ người đồng nghiệp Nguyễn Anh Tuấn. 

Được biết, HLV Nguyễn Đức Thắng hiện đang là 1 trong 3 HLV của Sông Lam Nghệ Anh có bằng cấp cao nhất khi đã sở hữu cho mình chứng chỉ A của Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC.

Trước khi làm trợ lý cho HLV Ngô Quang Trường, ông Nguyễn Đức Thắng cũng từng làm ‘phó tướng’ dưới thời của HLV Nguyễn Hữu Thắng – người hiện đang dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Liên quan tới quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng xứ Nghệ. Được biết, cầu thủ đã tập trung trở lại từ hôm 15/10. Theo chia sẻ từ Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Thanh thì lực lượng nội của đội sẽ không có gì thay đổi so với mùa trước. Còn ngoại binh thì đội đang tiến hành thử việc.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58