V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CLB Premier League sa thải HLV thứ 3 trong mùa giải

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Watford đã thể hiện quyết tâm thoát hiểm phút chót bằng cách sa thải HLV thứ 3 trong mùa giải này.
Nigel Pearson bất ngờ bị Watford sa thải

Watford đã quyết định sa thải HLV Nigel Pearson chỉ ít ngày sau thất bại trong “trận đấu 6 điểm” với West Ham. Thất bại 1-3 tại sân West Ham khiến Watford rơi xuống vị trí thứ 17 tại Premier League, chỉ hơn Aston Villa và Bournemouth khi mùa giải chỉ còn lại 2 trận đấu.

Nigel Pearson trở thành HLV thứ 3 mà Watford sa thải ở mùa giải này, sau Javi Gracia và Quique Sanchez-Flores. Đây là quyết định rất bất ngờ của ban lãnh đạo Watford, bởi lẽ Nigel Pearson chính là người đưa họ từ “chỗ chết” về vị trí có hy vọng trụ hạng như hiện tại.

Khi Nigel Pearson nhận lời thay Sanchez-Flores vào đầu tháng 12 năm ngoái, Watford đang đứng bét bảng Premier League với vỏn vẹn 8 điểm sau 15 vòng đấu. 
Nigel Pearson nhanh chóng đưa Hornets trở lại mạnh mẽ với 4 trận thắng trong 7 trận đấu tiên (hòa 2, thua 1). Sau đó, ông cùng Watford gây tiếng vang lớn khi trở thành đội đầu tiên đánh bại Liverpool ở mùa giải này.

Tuy nhiên, chiến thắng trước Liverpool cũng đánh dấu thời điểm Watford đi xuống một lần nữa khi họ chỉ giành được 1 điểm trong 5 trận tiếp theo. Mặc dù có 2 chiến thắng quan trọng trước Norwich và Newcastle gần đây, nhưng vị trí của Hornets vẫn chưa đủ an toàn và ban lãnh đạo CLB quyết định thay đổi HLV. 

Trợ lý của Nigel Pearson, Craig Shakespeare cũng bị sa thải. HLV tạm quyền của Watford trong 2 trận cuối cùng gặp Man City và Arsenal là HLV đội U23, Hayden Mullins và HLV thủ môn Graham Stack.

"Máy chém" HLV Watford:

- 7/9/2019: Javi Garcia bị sa thải sau khi Watford chỉ có 1 điểm sau 4 trận đầu tiên, 4 tháng sau khi ông đưa đội bóng này vào chung kết FA Cup.

- 8/9/2019: Quique Sanchez Flores được bổ nhiệm làm HLV mới theo hợp đồng 2 năm. 

- 1/12/2019: Quique Sanchez Flores bị sa thải sau khi Watford chỉ thắng được 1 trong 10 trận đấu. HLV này tại vị đúng 85 ngày.

- 6/12/2019: Nigel Pearson trở thành HLV thứ 3 của Watford trong mùa giải 2019/20.

- 19/7/2020: Nigel Pearson bị sa thải sau thất bại 1-3 trước đối thủ trong cuộc đua trụ hạng West Ham.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!