V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CLB Premier League bổ nhiệm HLV mới trẻ măng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đêm qua, CLB đang đứng cuối bảng Premier League, Huddersfield Town đã bổ nhiệm Jan Siewert làm HLV trưởng thay thế David Wagner bị sa thải trước đó.

Jan Siewert còn rất trẻ, năm nay ông mới 36 tuổi và chưa có kinh nghiệm bóng đá đỉnh cao. HLV người Đức khởi nghiệp ở CLB nghiệp dư ở địa phương, Rot-Weiss Essen trước khi chuyển đến dẫn dắt VfL Bochum U19.


Năm 2017, Jan Siewert có cơ hội làm HLV trưởng đội trẻ của Dortmund và gây nhiều ấn tượng. Đây là lý do khiến Huddersfield Town quyết định đặt niềm tin vào HLV trẻ tuổi này trong nỗ lực tìm kiếm “sự sống” tại Premier League.

Sau 23 vòng đấu, Huddersfield Town chôn chân ở vị trí cuối bảng Premier League với 11 điểm, kém nhóm an toàn đến 10 điểm. Lực lượng mỏng cùng khả năng tài chính có hạn là lý do chính khiến CLB này gặp khó khăn.

Đáng chú ý, cựu HLV của Huddersfield Town, David Wagner cũng đến CLB này vào năm 2015 sau 4 năm gắn bó với Dortmund II.

Chủ tịch Huddersfield Town, ông Dean Hoyle nói: “Chúng tôi đã tận hưởng nhiều thành công dưới thời HLV trước, và bây giờ, chúng tôi bổ nhiệm một HLV mới có nhiều nét tương đồng với ông ấy: là người Đức, trẻ trung và đến từ Dortmund II”.

Bên cạnh đó, Dean Hoyle khẳng định  Huddersfield Town đã theo dõi Siewert từ lâu chứ không “hoảng loạn” khi chọn HLV này. Vị chủ tịch này ám chỉ CLB đã chuẩn bị sẵn kết hoạch dài hạn với Siewert ngay cả khi họ phải xuống hạng.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất
dẹp zai đấy

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000