V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CLB đá sân nhà ở Mỹ, CĐV bay miễn phí

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Được xác định là 1 trong 2 đội đầu tiên của La Liga sang Mỹ thi đấu, CLB Girona đã có một đề nghị rất hào phóng với CĐV.

Nằm trong kế hoạch đưa La Liga vượt biên giới sang Bắc Mỹ, Ban tổ chức La Liga đã xác định trận đấu đầu tiên tổ chức ở ngoài Tây Ban Nha là trận derby giữa Girona và Barcelona.

Mặc dù đang có nhiều ý kiến phản đối, nhất là Hiệp hội cầu thủ Tây Ban Nha, tuy nhiên, có vẻ như với một đội bóng nhỏ như Girona, đây là cơ hội tốt để họ quảng bá hình ảnh. Theo thông tin mới nhất, họ mới đưa ra một đề nghị rất hào phóng với các CĐV của mình để sang Mỹ theo dõi trực tiếp trận đấu “trên sân nhà”.

Trận derby sẽ diễn ra tại Miami vào tháng 1/2019 và để đền bù cho những CĐV đã mua vé cả mùa, đội bóng sẽ tài trợ hoàn toàn vé máy bay nếu họ muốn sang Mỹ xem trực tiếp trận đấu. Tuy nhiên, để đảm bảo việc các CĐV đăng ký sẽ lên đường thay vì đăng ký rồi không đi, họ phải chuyển khoản trước cho CLB 500 euro. Sau khi trở về, CLB sẽ hoàn lại số tiền này.

Ngoài ra, Girona cũng sẽ nhận được 5.000 vé cho trận lượt về trên sân Camp Nou, nên các CĐV không muốn đến Miami thì cũng không lỡ trận gặp Barca.

Nếu fan hâm mộ không nhận lời 2 đề xuất trên, họ sẽ được giảm 40% số tiền mua vé cả mùa.

Khá nhiều người bất ngờ với quyết định mạnh bạo của Girona, tuy nhiên, sẽ dễ hiểu hơn nếu biết rằng, họ thuộc sở hữu của những ông chủ CLB Manchester City. Từ mùa trước, Girona đã được ví như “sân sau” của Man City với những cầu thủ mượn từ đội bóng Anh. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!