Tin tức

CHÍNH THỨC: Trung vệ thép Miranda ra mắt CLB mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau buổi kiểm tra y tế, trung vệ Miranda đã chính thức ra mắt Inter...

Cách đây vài giờ, trung vệ người Brazil, Miranda đã chính thức ra mắt CLB mới Inter. Theo nguồn tin uy tín từ Gazzetta dello Sport, Nerazzurri đã phải chi tới 14 triệu euro cho thương vụ này và được chi trả thành nhiều đợt.


Đầu tiên, Inter sẽ trả trước cho Atletico Madrid số tiền 3 triệu euro để mượn Miranda theo thời hạn 1 năm. Sau đó, CLB tiếp tục trả thêm 9 triệu euro tiền mua đứt trung vệ này (đây là điều khoản bắt buộc). Kèm theo đó, đội bóng thủ đô Madrid sẽ nhận được thêm 2 triệu euro khác dựa trên thành tích của tuyển thủ Brazil. 

Sở dĩ, “gã khổng lồ” thành Milan phải chia tiền ra nhiều đợt bởi họ muốn lách luật Công bằng tài chính của UEFA. Phương thức chi trả này giống hệt như những gì họ áp dụng ở vụ chiêu mộ Kondogbia mới đây.

Bên cạnh đó, tờ Gazzetta dello Sport cũng tiết lộ rằng Miranda sẽ nhận được mức lương 2,5 triệu euro/năm trong bản hợp đồng 3 năm với nửa Xanh thành Milan.

Trên trang web chính thức, Inter đã công bố bản hợp đồng này. Trong đó có đoạn: “Inter vui mừng thông báo đã sở hữu thành công trung vệ Miranda từ Atletico Madrid. Cầu thủ này đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với CLB”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Jay teen
Người ta có đồn đại gì thì cũng chỉ trong 1 kì chuyển nhượng đó, Mờ của trolaivanguhon thì cho ăn bánh tới cả mấy mùa xong đi đội khác
Melior-school-HCM
Anh này hay và đá tốt đc vài năm nữa lại giá rẻ. Sao các CLB giải Anh ko ai mua nhỉ.

Jay teen

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 697
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/08/10 12:24
Gửi bài lần cuối 16/10/2016 14:42
Năm sinh 1989

 

Melior-school-HCM

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/14 17:24
Năm sinh 1990