Tin tức

CHÍNH THỨC: Everton có trung vệ mới, Stones sẽ ra đi?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Everton đã chính thức công bố chiêu mộ thành công trung vệ Ramiro Funes Mori từ River Plate với mức phí chuyển nhượng 9,5 triệu bảng.

Cách đây ít giờ, CLB Everton đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công trong vệ Ramiro Funes Mori từ River Plate với mức phí chuyển nhượng 9,5 triệu bảng. Hợp đồng của cầu thủ người Argentina với CLB vùng Merseyside có thời hạn trong 5 năm.


Trên trang Twitter chính thức của Everton có đoạn: “CLB Everton xác nhận chiêu mộ thành công trung vệ Ramiro Funes Mori với mức phí 9,5 triệu bảng. Hợp đồng của cầu thủ này có thời hạn 5 năm”.

Ramiro Funes Mori là bản hợp đồng tiếp theo của Everton trong mùa Hè này sau Tom Cleverley, Gerard Deulofeu, David Henen, Mason Holgate, Leandro Rodriguez. Tại CLB mới, cầu thủ người Argentina sẽ khoác áo số 25.

Sự xuất hiện của Ramiro Funes Mori đã dấy lên mối nghi ngờ về tương lai của John Stones. Trong thời gian qua, Chelsea đã "tấn công" rất mạnh mẽ trung vệ này. Thậm chí, John Stones đã nộp đơn lên BLĐ của Everton xin phép được ra đi. 

Ramiro Funes Mori năm nay 24 tuổi. Cầu thủ này đã trở thành trụ cột trong thành công của River Plate trong những năm qua. Cầu thủ này vừa cùng CLB Argentina lên ngôi ở Copa Libertadores và Siêu cúp Nam Mỹ 2015. Điều đó đã giúp Ramiro Funes Mori được triệu tập và ĐT Argentina và có trận ra mắt trước El Salvador vào tháng 3/2015
 
Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Hospital Club
THỎ BÔNG TRẮNG viết:
Các đội khác liên tục CHÍNH THỨC. Arsenal thì suốt ngày "rộ tin", 'sắp nổ bom tấn", "GS liên hệ với cầu thủ A, B, C...", "dạm hỏi"


ars mà, kết thúc TTCN fan ars nhỏ dãi nhìn đội khác thôi
THỎ BÔNG TRẮNG
Các đội khác liên tục CHÍNH THỨC. Arsenal thì suốt ngày "rộ tin", 'sắp nổ bom tấn", "GS liên hệ với cầu thủ A, B, C...", "dạm hỏi"

Hospital Club

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 18:22
Năm sinh 2000

 

THỎ BÔNG TRẮNG

Tuyển trẻ
Số bài gửi 15
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 11:37
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 07:53